Phân Tích Cốt Truyện: Contra | Story Explained – Game Tuổi Thơ | meGAME

24
74#meGAME #contra #phantichgame #ptg #tomtatcottruyen #gametuoitho #gamehuyenthoai #contra2 #contra1987
Đăng kí:
✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài:
———————
Anh em có còn nhớ tựa game đầu tiên mà mình chơi là gì không – cái tựa game tuổi thơ đã đưa anh em vào thế giới của diệu kì của game ấy? Đối với meGAME, tựa game đó chính là Contra. Với nhiều thế hệ game thủ Việt tầm 8x 9x thì Contra là một tượng đài vĩ đại, không thể thiếu mỗi khi nói về những tựa game đầu đời.

Contra với meGAME là kỷ niệm về chiếc máy điện tử băng “99-trong-1”, là bản nhạc nền Contra huyền thoại, với hình ảnh 2 anh lính quần xanh và quần đỏ xách súng bắn hết mọt thứ xuất hiện trên màn hình.

Nhưng Contra không chỉ là một trò chơi căng thẳng từ đầu đến cuối, “phá đảo” rồi xong mà đằng sau đó, tựa game này một cốt truyện phức tạp. Và trong video ngày hôm nay, meGAME sẽ tóm tắt cốt truyện của toàn bộ dòng game huyền thoại Contra.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/game

24 COMMENTS

  1. Lần đầu tiên chơi con tra năm 2000 , hồi đấy hay sang nhà mấy ông anh 8x chơi cả ngày

  2. Ngày xưa chơi trò này bằng máy 4nút , cứ thắng nào đi nhanh , thằng sau đi chậm thường hay gọi là Kéo hình , thời gian trôi nhanh thật mới ngày nào còn trẻ con thấm thoát đã gần 40 Mùa xuân rùi .

  3. Thank ad! Toi gio gan 40 moi biet cot truyen. Ve sau tui viet cot truyen cho sup do 2 than tuong qua the tham

  4. game con tra là của konami họ đã hợp tác với tencen làm ra tựa game con tra có đồ họa siêu khủng chơi cực kỳ phê

  5. mọi người cho mình hỏi ở SG thì chỗ nào còn chơi game thùng v?? mình qua mua chút tuổi thơ & chụp hình. Mình cám ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here