Phân biệt: thế nào là HUYẾT TRẮNG BÌNH THƯỜNG VÀ BỆNH LÝ | Nữ Vương New | Joyfm 20042017

0
51Phân biệt: thế nào là HUYẾT TRẮNG BÌNH THƯỜNG VÀ BỆNH LÝ | Nữ Vương New | Joyfm 20042017

Ở thời điểm này, huyết trắng ra nhiều là hiện tượng bình thường, nhưng tại thời điểm khác, đây lại là dấu hiệu của bệnh lý cần phải sớm chữa trị. Huyết trắng sinh lý và bệnh lý khác nhau như thế nào, làm sao phân biệt được chính xác và có cách can thiệp kịp thời? BS. Trần Văn Hùng, bác sĩ CK II, Nguyên Giảng viên bộ môn sản, ĐH Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình ”Gặp thầy thuốc nổi tiếng”

Đôi khi chị em phụ nữ nghĩ rằng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi xuất hiện sẽ bắt đầu với những dấu hiệu gì đó “ghê gớm” như gây đau rát, ngứa ngáy, ra máu bất thường ở “vùng kín”, thế nhưng đôi khi chỉ cần quan sát sự thay đổi nhỏ của dịch tiết âm đạo (huyết trắng sinh lý), nếu thấy bất thường, đó chính là cảnh báo sớm của các bệnh lý chúng ta đang đối mặt.

Khi bệnh phát nặng, lúc đó sẽ đi kèm nhiều dấu hiệu để chúng ta nhận biết, nhưng làm thế nào để phân biệt huyết trắng bình thường và bệnh lý từ sớm nhất giúp chúng ta có cách can thiệp kịp thời?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân tốt nhất

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0896.509.509 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:
Website:
FacebooK:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here