PBN 73 | Thái Thanh & Ý Lan – Nụ Tầm Xuân & Bài Ca Sao

50
78Nụ Tầm Xuân & Bài Ca Sao (Phạm Duy)
Thái Thanh & Ý Lan
Paris By Night 73 – Best of Duets

#thuynga #thaithanh #ylan
©2004 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Thuy Nga Youtube:
☞ Hài Official:
☞ Thuy Nga Karaoke:
☞ Thuy Nga Radio:
☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube:
☞ Website:

Nguồn:https://quydinh.com/

50 COMMENTS

 1. Ngày xưa mình dc học bài thơ này nè. Bay giờ dc 2 nghệ sỹ này hát ru lại nghe hay và bùi ngùi quá !

 2. 🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🤗

 3. BÀ VÀ CÔ Ý LAN CÓ GIỌNG HÁT GIỐNG NHAU QUÁ ❤️❤️❤️
  MONG BÀ YÊN NGHĨ VÀ CHO CON GỬI LỜI CHIA BUỒN CÙNG GIA QUYẾN

 4. Thái Thanh tên thật là Phạm Thị Băng Thanh, là người con đất Hà thành. Từ nhỏ bà không qua một trường lớp nào, tất cả là do tự học và hình thành nên một giọng hát không ai có thể bắt chước hay giống được. Bà là em vợ của cố Nhạc sĩ Phạm Duy – một người nổi tiếng trong làng Tân nhạc Việt Nam, đồng thời bà còn là dì của ca sĩ Duy Quang ( đã mất ) và là thân mẫu của danh ca Ý Lan. Gia đình bà quả là có dòng máu nghệ thuật truyền đời. Xin kính cẩn vĩnh biệt bà, con người với giọng hát xuyên thời gian. Xin phân ưu !

 5. Vĩnh biệt "Đệ Nhất Danh Ca Thái Thanh"! Bà mất nhưng "Phòng trà nghỉ chân nghe Thái Thanh ca Biệt Ly vẫn còn ngân nga mãi….." R.I.P!

 6. Cám ơn giọng hát của cô để ta bay vút trong bầu trời sao đêm nay. Giờ đây trên bầu trời đêm kia lại có thêm 1 vì sao Thái Thanh cùng tỏa sáng.

 7. Quá hay, bác TT và chị YL thật là đẹp và hát thật là hay, giọng ca có 1 một không hai. love love love

 8. Phóng viên: Sau 1975, khi còn ở trong nước, cô có hát không, và sống như thế nào? Thái Thanh: Nói đúng ra thì tôi không hát. Lý do là khi họ vào miền Nam, tôi thấy họ khác mình quá, cái gì cũng khác. Khác hay khác dở thì tôi không bàn, nhưng tôi thấy không có gì giống tôi, giống trước đây, thì tôi không hát. Sau khi mời tôi không được thì tôi “được” họ cấm hát, thế thì tốt quá. Họ nói tiếng hát Thái Thanh là của “Ngụy”, chứ không phải của họ. Tôi kể câu chuyện nhỏ này: Cô Kim Cương mấy lần đến nhà tôi ở đường Cống Quỳnh, nói rằng: “Chị ở căn nhà này chật hẹp, nóng nảy quá“, ngỏ ý muốn mời tôi đến ở cùng nhà với cô ấy, vì tôi chỉ có một thân một mình, và cô ấy cho rằng tôi sống trong hoàn cảnh khổ quá. Kim Cương ở một ngôi nhà lớn, có máy lạnh, nước nóng nước lạnh. Cô ấy khéo lắm, nói rằng: “Không phải em mời chị đến để rồi yêu cầu chị hát đâu, từ ngày xưa em đã tự bảo rằng chỉ cho tôi hát một ngày được như Thái Thanh thì sau đó có chết tôi cũng bằng lòng”. Cô ấy khéo thế đấy. Nhưng tôi từ chối viện lý do là tôi ở đâu quen đó, lại gần chợ nữa, và tôi không làm việc nổi vì các con tôi đều ở xa, tôi nhớ chúng lắm chẳng bụng dạ nào đi hát cả. Còn về đời sống tôi cứ bán dần đồ đạc, nữ trang đi để mà sống qua ngày vì tôi có làm gì ra tiền. Đến bây giờ tôi rất hài lòng vì tránh được mọi điều ép buộc của nhiều người lúc đó.

 9. Thuý Nga vẫn giữ bản cũ và up lại bản mới??? Chất lượng vẫn y chang..
  Hi vọng mọi việc tốt đẹp ❤️

 10. Mình nghĩ những vid cũng rất ổn rồi không nhất thiết phải đăng lại. Mong TT cứ giữ nguyên vid cũ và đăng thêm vid mới là được rồi

 11. Để trả lời một số bạn thắc mắc: Thúy Nga post lại bài này với chất lượng Full HD 1080 vì clip cũ chỉ có 720 thôi!!

 12. Ủa ko hỉu.sao Thuý Nga post bản này lên lại ko có tiếng sáo vậy trời-post riết chất lượng kì vạy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here