Ông Mã Thanh Danh – Khởi Nghiệp Là Chuẩn Bị Thất Bại |Cafe Khởi Nghiệp Mùa 2 – Tập 1

21
68▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

21 COMMENTS

  1. Lọc âm thanh tệ hơn cả con Note 8. Nên bỏ tiền đầu tư lại âm thanh đi, rè rè như ốc nướng.

  2. Xin chân thành cảm ơn chương trình và Ông Mã Thành Danh đã có những chia sẻ hữu ích cho tất cả những người đang cần chúng

  3. mình biết ở quận 6, có một nhóm bạn tư vấn khởi nghiệp rất hiệu quả! Thiết nghĩ phải có 1 đơn vị tư vấn, may ra hậu quả thất bại sẽ không thảm bại lắm! Ai quan tâm thì để lại cmt bên dưới nhé!

  4. Đặt tựa clip bậy bạ. Ông Danh nói ý là "Thất bại trong việc chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại", nghĩa là nếu anh không có sự chuẩn bị tốt – thất bại cho việc chuẩn bị, thì anh chuẩn bị đón nhận sự thất bại khi triển khai thực tế đi. Vậy mà chương trình đăng lên lại đặt cái tựa nghe không ra gì, kiểu giật tít câu view không đáng.

    Nhạc nền, như nhiều bạn đã góp ý, đâu cần phải phô diễn lên gân mới tốt!!!

  5. Khách mời và MC đều có kiến thức rất sâu và rút gan rút ruột ra nói ko giấu diếm, mùa 2 mời được anh Khánh về dẫn khác hẳn. Cảm ơn chương trình.

  6. Cảm ơn chú danh và chương trình rất nhiều. những kiến thức chú chia sẻ rất bổ ích ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here