Nmt Real Estate chào bán lô đất đường 10,5m KDC Nam Cầu Cẩm Lệ Mở Rộng.

0
52Vị trí nhích về khu dân cư Đô Thị Sinh Thái Hòa xuân.
Cách vị trí trục xương sống Võ Chí Công chỉ vài trăm mét, cách cầu Nguyễn Tri 500m.
Khu vực đông đúc dân cư, hoạt động tấp nập cả ngày lẫn về đêm
Tiện ích khu vực là hiện hữu các nhu cầu phục vụ cho dân cư là các cưa hàng Điện máy, trường mầm non Chú ếch con, Vinmart, cửa hàng, thuốc tây..v.v
Giá bán: 39 triệu/m2
==============================================
Giới thiệu.
Khu dân cư Nam Cầu Cẩm Lệ là một trong 9 dự án đã được Sở Xây Dựng TP Đà Nẵng chuyển giao quyền sử dụng đất và hoàn thiện cơ sở hạ tầng để cư dân được xây dựng cũng như tự do mua bán. Đây là đất tái định cư quy hoạch của thành phố được bán đấu giá nằm trên trục đường Đô Đốc Lân (10m5), thuộc phường Hòa Xuân, Phường Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ và phát triển, dự án hứa hẹn mang lại giá trị an cư và đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Dự án khu dân cư Nam Cầu Cẩm Lệ mở rộng sở hữu vị trí thuận lợi dọc trục đường Đô Đốc Lân, cạnh chợ Miếu Bông giúp đảm bảo kinh doanh và giao thương cho khu vực. Dự án dễ dàng kết nối với quốc Lộ 1A thông qua các tuyến đường như Đô Đốc Lân, Phạm Hùng, Nguyễn Văn Xuân. Khu dân cư Nam Cầu Cẩm Lệ nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển với các tiện ích đa dạng như cạnh sân vận động Hòa Xuân, liền kề khu dân cư hiện hữu đông đúc, chợ Miếu Bông, trường tiểu học Trần Văn Dư, sân vận động Hòa Xuân, gần trạm xe buýt, sân bay, bãi biển xinh đẹp Non Nước.

Khu đô thị Nam Cẩm Lệ được đầu tư quy hoạch một cách hoàn chỉnh nhằm đáp ứng gần như đầy đủ của một khu an cư hoàn mỹ. Các lô đất tại dự án được phân chia hợp lý với diện tích đa dạng và có đường nội khu bao quanh, điện nước âm được bố trí logic cùng hệ thống đèn chiếu sáng, cây xanh, vỉa hè bao quanh. Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện gần như 100% và đã có cư dân sinh sống hơn 80%. Tại khu đô thị Nam Cầu Cẩm Lệ, chủ đầu tư cũng trang bị các tiện ích đầy đủ như khuôn viên cây xanh, khu mua sắm, đường đi bộ, giúp đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống dân sinh hiện đại với tiêu chuẩn quy hoạch xanh sạch đẹp với Sông Cẩm Lệ và Sông Cái chảy xuyên suốt cả khu dân cư.

Liên hệ 0984323035 để nắm rõ về dân cư dự an này

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here