Những giọng đọc đi vào huyền thoại của Đài Tiếng nói Việt Nam | VOVTV | Giải trí | Nghệ thuật

38
83Giải trí VOVTV là kênh thông tin giải trí của Truyền hình VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam.
Với mong muốn đem đến cho quý vị những giây phút thư giãn, những trải nghiệm mới mẻ, và đặc biệt là những điều mới lạ, chuyên mục giải trí sẽ liên tục cập nhật thông tin về các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, nghệ thuật. Các nội dung này được mô tả trong các chuyên mục: sự kiện, độc lạ, nghệ thuật, âm nhạc, hấp dẫn, điện ảnh
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: tranhoainamvov@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, cimmunity guidelines, copyright laws, please contact us directly by email tranhoainamvov@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/cong-nghe

38 COMMENTS

 1. Trong kháng chiến chống mỹ tôi thích nghe cô kim cúc đọc Tin trên đài phát thanh hà nội nghe quá đã cái tai những tin chiến thắng của quân dân miền nam đánh giặc mỹ ngụy .

 2. Trong kháng chiến chống mỹ tôi thích nghe cô kim cúc đọc bản Tin hay quá cảm xúc quá thật tuyệt vời một tiếng nói truyền đi thật oanh liệt làm cho quân thù khiếp sợ .
  nay thấy cô quá cảm động và yêu quý cô quá chúc cô trường trường thọ .

 3. Xưng hô cô và chú lại xưng tôi không ok xưng hô hai đồng chí thì là xưng tôi ok còn là đề nghị cơ quan chính quyền các cấp lãnh đạo phải phong danh hiệu cho các cô các chú trong một thời đọc báo các tin tức chiến tranh chiến thắng lịch sử chúc sức khỏe cô và chú sức khỏe dồi dào hạnh phúc là ok..

 4. Mấy vị phóng viên trẻ khi trao đổi, phỏng vấn,
  xưng hô với các thế hệ đi trước, bậc thầy trong ngành nên có thái độ điềm đạm, khiêm tốn.

 5. hằng đêm, trên chiếu cói của cái giường tre bên cạnh ánh trăng chiếu qua cửa sổ, trên đầu để cái đài trung quốc, nằm nghe truyện đêm khuya! Đã mấy chục năm rồi, tuổi thơ ơi!!!

 6. Yêu nhứt giọng đọc của chú Việt Hùng và cô Hoàng Yến. Đúng là những giọng đọc vàng của đất nc, mãi mãi đi cùng năm tháng. Con kính trọng các cô chú!

 7. Hồi nhỏ . ở 1 mình đêm ở nhà. sợ ma muốn chết . cái đài phát thanh cú đến giờ tự phát hết hồn

 8. iu quý cô chú lắm ạ cháu chỉ nghe tiêng cô chu cảm thấy cuôcđời này nhiu ý nghĩa 😍😍😍Kinh chúc cô chú luôn mk ạ

 9. Chúng mày không Tin, cứ gặp nhà Báo cao tuổi hoặc vào tàng thư lưu trữ mà xem hoặc hỏi….. miền Bắc giọng nói chuẩn nhất là giọng nói của người Nam Định, chính xác là Dân TP Nam Định…. dân hải phòng chữ L và N đọc lẫn lộn… giọng hà nội thì nhẹ quá nghe nhiều khi không tròn vành rõ chữ, nghĩa là giọng nói hà nội nhẹ quá, thì như kiểu mình viết chữ nét đậm nét mờ, đó nét mờ thì không rõ ràng lắm Y như giọng nói hà nội nhiều khi nhẹ quá thì nghe không rõ….. mấy người cứ hỏi người cao Tuổi hà nội gốc thì sẽ rõ…. giọng Nam Định ngày xưa người hà nội bảo nghe rõ nét nhất…. chuẩn nhất là giọng Dân Nam Định nhưng phải là người thành phố…… Còn dưới các huyện miền biển của Nam Định nói hơi nặng. Cứ tìm hiểu đi Tui nói thật.

 10. Hai nghệ sĩ Kim Cúc và Việt Hùng tuyệt vời quá “giọng đọc đi cùng năm tháng “

 11. Có truỵên nào mà có giọng đọc của 2 NSUT này cho dù truyện ko hay cũng thành hay. Nhất là NS Việt Hùng.

 12. Tôi rất yêu những giọng đọc của các phát thanh viên trên đài tiếng nói việt nam. Thời đó tôi còn trẻ lắm nhưng cố thức khuya để nghe đọc chuyện đêm khuya để nghe chương trình tiếng thơ để nhớ để buồn man mác.

 13. Mình đang luyện giọng nói miền bắc, bạn nào muốn vào nhóm chat để luyện giọng thì để lại sdt cho mình nhé, sdt zalo của mình là 0986578136 hoac email: caothithuylinh2004@gmail

 14. Trời ơi con nghe giọng chú việt hùng con cứ nghĩ chú còn rất trẻ,ko nghĩ chú đã lớn tuổi rồi. Con ngưỡng mộ cô chú lắm 😍😍😍

 15. giọng đọc đi vào huyền thoại. Đến bây giờ cháu vẫn còn nghé truyện đêm khuya qua app. Chúc các bác luôn mạnh khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here