Những điều cần biết khi sử dụng Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng

32
54Website: –
Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng:
Facebook:
Tư vấn & đặt hàng: 0938505343 – 0969147343

Da khô: (Dùng khoảng từ 15-20 ngày)
Từ 3-7 ngày, sẽ thấy làn da hơi sưng ở vành mắt, và ửng đỏ 2 bên má hơi lăn tăn ngứa, (đó là dấu hiệu của mỹ phẩm đang thấm sâu vào trong làn da để đẩy các chất độc tố, gốc mụn, cặn bã kem phấn còn đọng lại dưới da).
Quý khách chú ý chỉ nên thoa một lớp mỏng vừa đủ lên bề mặt da để thuốc ngấm từ từ vào làn da và điều trị mụn được hiệu quả hơn vì làn da này rất nhạy cảm.
Dùng khoảng 10-15 ngày thì da bắt đầu khô sạm đi, 15-20 ngày thì bắt đầu bong tế bào chết ra ngoài ( lớp tế bào lão hóa bong ra trông như vảy gầu, bong nhiều ở vùng miệng, cánh mũi và hai bên gò má, bong ít ở trán và cằm),
Quý khách tiếp tục thoa thuốc đến khi thấy tế bào chết bong đều khắp mặt, đồng thời mụn giảm từ 60% trở lên thì ngưng 40 ngày để da phục hồi lại. Lúc này, da của bạn đã được thanh lọc và loại bỏ hoàn tòan các độc tố ra bên ngoài. Sau 40 ngày nếu vẫn còn mụn thì tiếp tục điều trị kỳ tiếp theo để loại bỏ sạch mụn.

Da nhờn: (Dùng từ 2 chai trở lên)
Đối với làn da này, triệu chứng sẽ ít hơn nên thời gian điều trị sẽ chậm hơn so với da khô vì khi thoa lên thuốc sẽ thẩm thấu vào làn da và lấy đi những chất nhờn dưới da trước, sau đó độc tố và những gốc mụn dưới da sẽ được đẩy ra ngoài để điều trị.
Khi làn da đã hơi bong và trắng sáng lên đồng thời giảm mụn được từ 60% trở lên thì ngưng thuốc 40 ngày để da phục hồi lại, trong thời gian này thuốc vẫn còn thấm thấu dưới da để điều trị. Sau 40 ngày nếu vẫn còn mụn thì tiếp tục điều trị kỳ tiếp theo để loại bỏ sạch mụn.

Da dầu: (khoảng 3-5 chai trở lên)
Đối với làn da này thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với da khô và da nhờn vì khi thuốc thẩm thấu vào làn da sẽ lấy đi chất dầu dưới da trước.
Khi dùng sẽ không thấy triệu chứng gì hết, nên quý khách vẫn tiếp tục sử dụng mỹ phẩm bình thường đến khi thấy da sáng lên và mụn giảm từ 60% trở lên thì ngưng 40 ngày để da phục hồi lai. Sau khi sử dụng, làn da giảm dầu, sáng và đẹp lên.
Qúy khách kiên nhẫn sử dụng mới thấy hiệu quả. Sau 40 ngày nếu vẫn còn mụn thì tiếp tục điều trị kỳ tiếp theo để loại bỏ sạch mụn.

Tư vấn & đặt hàng: 0938505343 – 0969147343

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

32 COMMENTS

 1. sản phẩm tuyệt vời đấy! tôi khuyên các bạn nên dùng!
  tôi đi cả bệnh viện da liễu rồi là các thẩm mĩ viện… không ăn thua
  xài Bạch Hoa Hồng mặt láng luôn! hết luôn cả các vết rỗ mụn cũ! láng o luôn!
  nếu không ngại bị bung da thì các bạn nên sử dụng! tuyệt!

 2. Có bạn nào sài rồi tư vấn giúp em da e sài bạch hoa hồng được 9 ngày bây giờ nó do và ngứa mặt nhám bạn nào sài rồi tot tư vấn giúp em

 3. Chiêu trò Vl! Bác sĩ khuyên KO ĐƯỢC dùng thuốc rượu! Nếu đã đi bác sĩ thì phải biết tác hại! Ở đời nhân quả tuần hoàn đó bạn ạ

 4. tôi khuyên các bạn đừng dùng nhé tác bang đâu thì có lẻ sẽ đẹp dc 1 thời giang ngán nhưng sau còn nổi nhiều hơn còn sau này có bi ưng thư gia thì mình không biết

 5. Mọi người có xài thì tìm cơ sở uy tín mà mua, chị này lúc mua hàng thì tư vấn nhiệt tình lắm, sau khi xài lâu bị triệu chứng hỏi thì cứ như không muốn trả lời

 6. minh dùng gần hết 1 trai ngưng 5 ngày rồi sức típ dưỡng bạch hoa hồng, pen bán sp chỉ như z,

 7. Cô oi cho con hỏi con ích mụn sử dụng mới một chai là nó bong da rùi da mặt lúc nầy có nhữg đóm đỏ. Vậy có nên dùng thêm chai nữa hây ko ạ
  Mà cái nầy chỉ dùng 1 loại nầy sức cho đén hết mụn luôn phải ko cô

 8. Cho em hỏi ạ: 1 năm trước e có dùng trị mụn BHH nhưng em mới xài 1 chai vừa lột hết da mặt xong thì e ngưng xài đến nay em mới dùng lại. Vừa thoa 1 ngày là mặt đỏ và hơi sưng luôn 2 ngày nay. Như vậy em phải làm sao ạ?

 9. Em trong quá trinh lột da nhưng mỗi lần thoa thuốc thì mặt em rất ngứa và nổi mẫn đỏ là sao chị

 10. Mình xài 34 ngày rồi mà chẳng thấy hiện tượng gì. K biết da mình là da gì nữa. Ad giúp mình nhận biết loại da với

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here