Nhan sắc của BTV trẻ nhất được thay thế BTV Vân Anh

2
64Nhan sắc của BTV trẻ nhất được thay thế BTV Vân Anh
Khác với vẻ chỉn chu, kiêu sa khi lên sóng, nhan sắc thật sự của cô khiến nhiều người bất ngờ.
MC Thu Hà sinh năm 1988, cô là cựu học sinh lớp Lý trường Hà Nội – Amsterdam, cựu sinh viên trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội.
Thu Hà cũng từng lọt Top 10 người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Ngay từ khi còn là sinh viên, cô đã là MC, cộng tác viên của VTV. Sau khi tốt nghiệp, Thu Hà trở thành BTV chính thức của Ban Thời sự VTV.
Năm 2011, cô chính thức trở thành người dẫn chương trình bản tin thời sự 19h, là Biên tập viên thời sự trẻ nhất của VTV. Bản tin thời sự 19h của VTV là chương trình quan trọng của Đài truyền hình quốc gia nên những người được chọn lựa dẫn dắt chương trình thường là những biên tập viên kỳ cựu. Việc Thu Hà trở thành BTV chính thức ở độ tuổi đó gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Sau đó, Thu Hà được chuyển sang làm MC, BTV của chương trình Chào buổi sáng. Đây được coi là chương trình thời sự có thời gian phát sóng dài nhất của VTV với thời lượng lên tới 90 phút.
Sau khi MC Thu Hằng, Vân Anh rời ban thời sự, Thu Hà lại một lần nữa được chọn làm MC, BTV dẫn Thời sự lúc 19h của VTV.

Chia sẻ về sự trở lại của mình, BTV Thu Hà cho hay, chị vừa lạ, vừa quen với công việc tại Bản tin Thời sự VTV:
“Nói chung là cảm giác vừa lạ, vừa quen. Vì mình đã hiểu được tính chất của công việc, nhưng sau 6 năm từ trường quay cho tới cách cập nhật thông tin đều mới lạ hơn rất nhiều. Tôi sẽ cần có thời gian để thích ứng với điều đó.
Nhưng trong thời gian qua, tôi cũng đã tập luyện, theo dõi mọi người làm việc khá nhiều nên cũng không quá bỡ ngỡ”.
Dù xinh đẹp, tài giỏi nhưng Thu Hà không tạo dựng cho mình một hình ảnh hotgirl. Cô chia sẻ: “Tôi không có định kiến với các hot girl nhưng tôi cũng không có ý định xây dựng bất cứ một hình tượng nào khác với mình. Bạn thấy tôi ở trên mạng xã hội hay trên TV như thế nào thì ở ngoài cuộc sống tôi cũng thế. Tôi thích sự bền vững, và tôi hiểu hình ảnh của mình chỉ bền vững khi mình là chính mình. Là chính mình cũng là một động lực để tôi buộc tôi phải tốt hơn mỗi ngày, chứ không giả vờ là một tôi tốt đẹp nào khác mà quên đi là bản thân mình”.
Là một người đẹp, lại nổi tiếng khi làm ở Đài THVN nhưng Thu Hà rất giản dị từ ngoại hình đến cách nói chuyện gần gũi, chân thành. Vẻ đẹp mộc mạc, trẻ trung của nữ MC 8X cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nguồn:https://quydinh.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here