Gửi các bạn công thức sên nhân đậu đỏ, táo hồng … đây là 1 trong những loại nhân ngon, bổ dưỡng .
Link sên nhân đậu xanh sầu riêng :
Link cách làm xá xíu :
Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món Việt Nam :
Support me:
Nguồn:https://quydinh.com/
Xem thêm Bài Viết:
- LÀM BÁNH DỨA 🍍ĐÀI LOAN SIÊU ĐÁNG YÊU Không cần lò nướng I Taiwanese Pineapple Cake
- Giới thiệu mẫu hộp trung thu 4 bánh Tài Lộc Brodard 2019 || Sông Đáy
- KHUI QUÀ + ĂN BÁNH TRUNG THU CỦA SAO VIỆT: Hari Won, Trấn Thành, Diệu Nhi, Isaac POM Show
- Cam Cam lần đầu "MÚA BA LÊ" khiến bố Kiên Hoàng và mẹ Heo Mi Nhon xúc động BẬT KHÓC trên truyền hình
- Mặt nạ ngôi sao | Tập 3: Tình về nơi đâu | Bánh ngon lắm, mời thưởng thức & Lão già đội nón
Chị oi bánh e moi nuong no cứng là đạt phải kg chị
Chào chị natha chi cho e hỏi kg có nuoc vani mình dùng vani dạng bột đc kg ạ ?
Bot noi lai.nghe met qua
Em oi chi làm bánh in di em cam on em nhieu
K bỏ táo bỏ gừng đỏ thoii được k ah???
em đã làm theo công thức của cô natha và bánh siêu siêu ngon. em trộn luôn dầu ăn ngay từ đầu cho tiện, ko có mạch nha nhưng nhân vẫn dẻo ngon. cảm ơn cô natha rất rất nhiều <3
Táo đỏ nào cũng được phải không chị.
Chj ơi mình sên nhân sẳn mà chưa đóng bánh thì nhân đc bảo quản đc bao lâu. Và khi lấy ra đóng bánh thì bánh bảo quản nhiệt độ phòng đc bao lâu
Chị cho e hỏi, e muốn làm nhân cho bánh dẻo. Phần nhân đã cấp đông chỉ cần bỏ ra để dã đông tự nhiên ở nhiệt độ thường là đóng bánh luôn được ạ?
Chị ơi em sợ ngọt thì có thể giảm đường xuống còn cỡ 200g thôi có được không ạ? Nó có ảnh hưởng gì đến độ mịn dẻo của nhân không ạ?
Natha oi! Bạn cho mình hỏi vì sao sên nhân có lúc bạn dùng bôi bắp +bột mì. Có lúc bạn lại dùng bột bánh dẻo+ bột mì
100gam bột 100 gam dầu mà sao lỏng zay- mình làm đóng cục
Natha hướng dẫn làm mứt gừng đỏ ,và mứt chanh để làm bánh trung thu nhe ,cảm ơn bạn nhiều .
chị ơi nếu không có bột bánh dẻo mình xài bột nếp được không chị?
Sắp tới Trung thu rồi chị chia sẻ cách làm nhân sữa dừa đc ko chị ? 😘😘
Nhân kế bên là nhân gi vay chị
Chi oi . Neu e mun sen đau xanh ko thi van de lượng như chi ghi hả cj. 375gr dau xanh + 100gr bột +100gr dầu hả chị….
Chi oi , em co the su dung bo bap thay the cho bot nep banh deo co duoc khong chi .Cho em xin y kien cua chi , em cam on chi .
Bạn hướng dẫn thêm làm nhân dừa đi.
Chấm
diclicsen
chị cho em hỏi: 1 – Nhân bảo quản ngăn đá, em thường để lên ngăn mát từ ngày hôm trước, nếu chưa đủ mềm thì em quay lò vi sóng cho mềm, quyện trước khi làm, vậy có được không ạ; 2 – bảo quản ngăn đá, trong bao nhiêu ngày? em cảm ơn chị
em cho dầu vào từ đầu ko thấy bị tươm dầu, nhìn như này e thấy hơi khó 😆
Cảm ơn chị đã chia sẻ ạ!
🙄🙄🙄
Cô ơi mình xài bột bánh dẻo thay bột mì được không cô?
Máy sinh tố này mạnh không chị, chị mua bao nhiêu vậy chị?
Chào em ,em có thể chỉ cho chị cách sên nhân khoai môn được không cám ơn em nhiều