Nguyên nhân tăng huyết áp ở người trẻ tuổi là gì? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện phân tích

0
56Nguyên nhân tăng huyết áp ở người trẻ tuổi là gì? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người. Bệnh tăng huyết áp cho dù là xảy ra ở người già hay người trẻ tuổi cũng đều gây nên nhiều mối nguy hiểm khôn lường. Huyết áp tăng cao lâu ngày có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như: suy tim, suy thận, tắc nghẽn mạch máu não, xuất huyết não,… Theo số liệu điều tra gần đây nhất, ở Việt Nam có tới 30% người trẻ từ 25 tuổi mắc bệnh tăng huyết áp. Đây là vấn đề đáng báo động về sức khỏe người trẻ cần có biện pháp phòng ngừa hiệu quả.
Trong nội dung video trên đây, PGS.TS Nguyễn Minh Hiện sẽ phân tích cụ thể nguyên nhân gây tăng huyết áp ở người trẻ và hướng dẫn cách đo huyết áp đúng nhất để có biện pháp ngăn ngừa, điều trị bệnh hiệu quả, chúng ta cùng theo dõi nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tăng huyết áp
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh tăng huyết áp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006105 hoặc hotline (zalo/viber): 0902.207.739 để được tư vấn tốt nhất!
+ Website:
+ Facebook:
#tanghuyetaponguoitre, #dinhapvuong, #tanghuyetap, #chuatanghuyetap, #dieutritanghuyetap, #tanghuyetapangi, #caohuyetap, #huyetapcao

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here