Người thứ 39 nhiễm virus corona là hướng dẫn viên du lịch ở Hà Nội(MỘC TV)

13
64#Mộc TV #Đi đâu cũng đẹp
Xem thêm: Trung Quốc cấm tang lễ người chết vì virus corona

+ Virus corona và các hình thức lây truyền bệnh, khó tự lây truyền qua không khí

Vì sao TP HCM muốn học sinh nghỉ hết tháng 3?

Bộ Y tế vừa công bố bệnh nhân mới dương tính với virus corona tại Việt Nam. Đây là bệnh nhân thứ 5 mắc Covid-19 tại Hà Nội.
Theo VTV, Bộ Y tế vừa thông tin về trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 thứ 39 tại Việt Nam. Bệnh nhân là nam, 29 tuổi, hướng dẫn viên du lịch của Công ty Amazing Ninh Bình. Người này cư trú tại Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bệnh nhân đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, khoảng 21h ngày 8/3 và đã được bệnh viện lấy mẫu làm xét nghiệm Covid-19. Hiện bệnh nhân sức khỏe ổn định, được cách ly, theo dõi tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Trước đó, ngày 6/3, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã công bố người đầu tiên mắc Covid-19 tại thủ đô sau 22 ngày cả nước không ghi nhận ca mắc mới. Đó là bệnh nhân N.H.N. (nữ, ngụ tại Trúc Bạch, Hà Nội). Đến nay, thành phố đã có 5 người nhiễm virus corona. Trong đó, hai bệnh nhân có tiếp xúc gần với chị N., và ông N.Q.T. – người cùng đi trên chuyến bay VN54 với bệnh nhân số 17.
Mộc TV với chuyên mục đi đâu cũng đẹp, chúng tôi sẽ mang đến những Video khám phá vẻ đẹp và nét đặc sắc về ẩm thực ở mọi miền trên đất nước Việt Nam. Các bạn nhớ nhấn “ĐĂNG KÝ” và chia sẻ video ủng hộ chúng tôi nha.

Nguồn:https://quydinh.com/

13 COMMENTS

  1. Dịch đã lan ra khăp thế giới mà du lịch . Giờ thì mệt rổi . A di da phat quan the am bo tat cuu kho cuu nan

  2. Lai la du lich … nha nuoc chi so that thu chu khong lo dan se kho vi benh dich. Hay ngung ngay cac hoat dong du lich tap trung toan luc de ngan chan su lay lan cua virus corona va tap trung cuu chua nhung nguoi mac benh viem phoi Vu Han. Tinh hinh ngay cang cap bach benh dich dang dan dan mat kiem soat ma nganh du lich van khong dung hoat dong; phai chang chinh phu cho den khi con so benh nhan duong tinh voi virus len den con so hang ngan nguoi moi chiu ngung lai ?

  3. Ngừời dân nhớ mang khẩu trang khi đến nơi công cộng,nếu đựợc thì hạn chế thì tốt hơn.ai tiếp xúc với những bệnh nhân trên thì hãy liên hệ kiểm tra sk,giờ dân giúp dân thui chứ nhà nứớc sao kiểm soát nổi anh chị đã đi những đâu.

  4. Cái chuyến bay VN0054 ám vãi ccặc cả chuyến bay đó nó đều bị từ chước chắc gì đã hẳn độc con sao chổi Hồng Nhung

  5. Tham tien cu cho nuoc ngoai vao vn du lich, cung nhu cho bon nha giau(tham quan) ra nuoc ngoi,lam cho dan kho, ,,lo thanh dich co lo noi k???

  6. Thôi xong, đề nghị sở giáo dục cho học sinh các cấp từ cấp 1 đến cấp 3 nghỉ, nếu không cho nghỉ sẽ có em học sinh nhiễm bệnh là khổ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here