NGƯỜI HUYẾT ÁP THẤP CÓ NÊN ĂN THỰC DƯỠNG HAY KHÔNG?

2
45Người huyết áp thấp có nên ăn thực dưỡng hay không? Câu hỏi mà rất nhiều người huyết áp thấp đang cần được câu trả lời cho bản thân. Món thực dưỡng là món ăn sạch cho chúng ta. Nhưng chúng ta lưu ý để hiểu được ăn thực dưỡng làm sao cho đúng.

Nếu chúng ta hiểu đúng sẽ giúp cho việc ăn của chúng ta tốt hơn rất nhiều cho người bệnh. Video này sẽ giúp bạn có thông tin về bệnh huyết áp thấp có nên ăn thực dưỡng hay không.

Người bệnh huyết áp thấp hay bị tụt huyết áp không nên ăn thực dưỡng trong quá trình bị tụt huyết áp. Thực dưỡng chỉ tốt cho những ai mong muốn giảm cân, giảm huyết áp cao, nhưng những ai bị huyết áp thấp nên hạn chế ăn thực dưỡng.

Nếu huyết áp thấp mà ăn thực dưỡng lâu dài, chúng ta sẽ có dấu hiệu mệt mỏi nhiều hơn, chán ăn nhiều hơn, không có sức sống tốt. Nên bạn lưu ý để thay đổi cách ăn cho đúng và phù hợp.

Thân ái.

Công Ty Cổ Phần NEEMTREE
Trụ sở: 37/5B Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.
Vp hỗ trợ: 43/78G Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.
Tel: (028)-7106 68 69 – 0906 913 772
Email: info@neemtree.vn
Web:www.NeemTree.vn

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

2 COMMENTS

  1. Moskva
    Tôi đang đồng hành đăng ký trang của bs
    Tôi xin hỏi (thịt dưỡng là loại thịt gì ạ -tôi đang thuộc nhóm người thấp huyết áp ạ)
    Hy vọng sớm có câu trả lời của bs ạ!)

  2. Tao lao het suc , chi toi la nguoi huyet ap thap, om yeu gay go an dc hon 10 nam thuc duong roi co sao dau , lai con khoe manh lam viec ko biet met moi, muon an thuc duong trc het phai doc ky sach thuc duong ve am duong, roi sau do hay ap dung thuc hanh, ko nen phan bua bai nhu vay add nhe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here