Nghiệp kiếp trước bệnh kiếp này – Lời Phật DẠY Về Luật Nhân Quả

35
52Từ ngàn xưa, Ấn Ðộ giáo nói riêng và Phật giáo nói chung đã đi sâu vào vấn đề này và phát triển thành một triết lý tôn giáo thâm sâu vi diệu xoay quanh vấn đề Luân hồi quả báo, thaanh kiếp trước nghiệp báo kiếp này, một tội lỗi do mình đã gây ra ở kiếp này thì ở kiếp hiện tại hay kiếp kế tiếp sẽ đến với chính mình chứ không phải ai khác. Nghiệp lực đời trước, bệnh tật đời này. Trọng đức tu tâm mới có thể trị tận gốc của bệnh. Sau đây là 10 cách mà bạn có thể làm được ngay trong kiếp này để đời sống của bạn thay đổi, 1. Hãy lấy từ bi làm tôn giáo của mình
Tạo nghiệp tốt không có nghĩa là theo tôn giáo hay mộ đạo. Người ta không cần phải là một tín đồ Phật giáo hay thuộc về tín ngưỡng nào đó để có thể tạo nghiệp tốt. Con người chỉ cần thể hiện thái độ tử tế ân cần với người khác. Như Đức Đạt Lai Lạt Ma thường nhắc nhở: “Tôn giáo của tôi là lòng từ bi”.
Như vậy đã tạo nghiệp tốt rồi, không phải chỉ tử tế với người khác trong chốc lát mà phải luôn luôn, suốt cuộc đời của mình, trong mọi phương diện của đời sống, trong mọi mối liên hệ, trong mỗi công việc làm, trong tất cả những giao tiếp; Khi chúng ta tiếp cận một việc gì mình làm, được thể hiện tấm lòng từ bi, thì khi đó chúng ta đang tạo nghiệp tốt, và đó là loại nghiệp tốt tạo ra hệ quả mà tất cả mọi người khác đều tử tế với mình. Đó là phương cách chắc chắn nhất để gây dựng cuộc đời mà trong đó những phiền não khổ đau sẽ tiêu tan.
2.Thực hành thiền quán… chi tiết mời bạn theo dõi video “thân kiếp trước nghiệp báo kiếp này”
Tìm kiếm nhanh: #tvxt #tuvixemtuong
=================
KÊNH MỚI:
=================
Người Đọc:
=================
Học Làm Giàu (miễn phí):
=================
► QUỸ LÀM TỪ THIỆN:
VCB: 0351000556301 – Chủ tk: Nguyễn Kim Chiến – CN: Yên Trung – Yên Phong – Bắc Ninh
Paypal: nguyenkimchien155@gmail.com
► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: nguyenkimchien155@gmail.com
kimtuan185@gmail.com
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!
================
Đăng ký kênh Tử Vi Xem Tướng để cập nhật những thông tin mới nhất cho Tử Vi Xem Tướng.
=================
Theo dõi kênh Tử Vi Xem Tướng
– facebook :

Kênh Tử Vi Xem Tướng:

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: kimtuan185@gmail.com

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

35 COMMENTS

 1. Cảm ơn bạn nhiều bạn đọc hay lắm nghe rất truyền cảm đêm nào mình cũng nghe bạn đọc mình chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc nhé để đôc cho mọi người nghe

 2. tuy noi nhu vay nhan cai gi cung phai co su cong bang chu, vi du thuong de chia cho moi em 1 cuc keo, roi khong cho ai quang thuc may dua em do, thi ho manh ai nay co keo roi cung van them van lam dieu accc van duc cuc keo cua nhan dua em khac thoiii, cha le sau khi ho lam accc roi thi lai noi la tai vi ho lam accc nen moi bi doa????

 3. Bạn hồng nguyễn kiếp này bạn hiền lành chứ nhiều kiếp trước bạn ở ác thì sao . Kiếp sau trả nợ kiếp trước .

 4. Bạn hồng nguyễn gặp chuyện buồn kiếp này là bạn đang trả nợ nghiệp kiếp trước . Làm sao được vậy . Làm gì được nấy . Bạn đừng buồn hãy trả nợ nghiệp của mình gây ra . Ông trời công bằng lắm . Ông trời không công bằng còn ai công bằng nữa .

 5. Bạn hồng nguyễn kiếp này bạn ở hiền nhưng chưa có duyên bạn chưa trổ quả . Sau này đủ duyên bạn sẽ gặp phước lành có thể kiếp này bạn gặp luôn . Còn chưa đủ duyên có thể kiếp sau và nhiều kiếp sau . Còn kiếp này bạn gặp chuyện buồn vì nhân kiếp trước bạn làm bây giờ bạn nhận quả .

 6. Do vậy linh hồn của mình do ông trời tạo ra mình . Linh hồn chết đi rồi sống lại . Linh hồn cũng tạo ra con cái . Linh hồn cũng như thể xác cũng có tay chân mắt mũi miệng như xác thân vậy đó . Linh hồn nói tiếng nước nào cũng được .

 7. Linh hồn của mình là được ngọc hoàng thượng đế nặn từ hòn đất sau đó ông trời hà hơi vào hòn đất đó tạo ra linh hồn của mình .

 8. Linh hồn kiếp sau mình cũng đã có rồi . Con ai ngoại hình như thế nào biết phép nhập nhìn vào đó mà mình biết đầu thai kiếp sau của mình .

 9. Mình à ở hiền lành chả độc ác với ai mà toàn gặp giông bão nghĩ đến mà búp cho số phận

 10. Đều là nói linh tinh.vì người chết thì không nói được.mà người sống thì không thể biết được.người ta không may mắn bệnh tật thì phải đồng cảm chia sẻ chứ ai nói linh tinh như thế

 11. ban co the ko tin bat cu dieu gi hoac bat cu mot ai hay ko tin ngay chinh ban than minh . nhung tuyet doi ban ko the ko tin luat nhan qua

 12. Chị ơi bài hay quá. Cho e xin link bài nhạc đc k ạ. E tìm mãi ko ra ạ. Huhu e cảm ơn trc ạ

 13. Nhìn vẽ đep, dung mạo, giọng nói, thần thái, ánh mắt tươi sáng … của chị Thành Thoa. Ít nhiều cũng hiểu được Tướng từ Tâm sanh !

 14. E ghe giọng của chị lâu lắm oy bữa nay mới nhìn thấy khuôn mặt của chị trên màn ảnh nhỏ đó chị ☺️☺️

 15. Như Cô Dạy Bỏ 1 Nghiệp Nhận 9 Điều Lành Giờ Ai Làm Mình Buồn Làm Mình Tổn Thương Thì Kệ Vậy Không Mắn Lại Không Chửi Bới Cứ Cho Cuộc Sống Quả Báo Họ ❤❤❤❤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here