[Mùa 2017] Hướng Dẫn Viên Tối Thượng: Thay đổi Bảng Bổ Trợ

28
69Chú ý nào! Hướng dẫn viên tối thượng Izumin sẽ hướng dẫn các bạn trong chuyến hành trình đầy thú vị qua Tiền Mùa Giải 2017. Chúng ta hãy bắt đầu với những thay đổi về Bảng Bổ Trợ nhé.

Vietnam Esports TV (www.vetv.vn) giữ bản quyền toàn bộ nội dung.

Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ www.vetv.vn. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel :

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 3 :

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tong-hop

28 COMMENTS

  1. t nói nè, bảng bổ trợ lên như thế nào tùy theo phong cách tụi m chơi thôi ko nhất thiết phải chơi theo như v, ví dụ như nidalee : lấy í chỉ hoặc tụi m củng có thể lấy điểm then chốt ô cuối thứ 3 cột 1 cũng dc, ko nhớ tên, thresh thì quyền năng hay m thích có thể lụm í chỉ cũng chã ai bắt bẻ dì dc, do m chơi sao thì bảng bổ trợ sẽ như thế đấy, ko nhất thiết phải theo ai cả

  2. mong anh Khánh Hiệp cho ra thật nhiều videos về hướng dẫn viên tối thượng hơn. à mà năm nay anh còn ra videos tết không? như phim Gamer và tết của hắn, gamer và gấu của hắn ấy?

  3. cho mình hỏi: thế điểm công kích với sát thương vật lý(STVL) có gì khác nhau? Mình chơi sion mua búa chiến+25 STVL rồi hoàn tác và đổi lại thành dao hung tàn+25 công kích thì mình thấy điểm STVL của mình tăng như nhau.

  4. sức mạnh công kích là sao,mà ai biết cách cài đặt thời gian hồi skill và phép bổ trợ bằng phút ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here