Một ngày với VTV Tập thể PTV, BTV VTV [Một ngày với VTV 6/9/2013]

2
51em FULL Một ngày VTV:
LIKE cập nhật video clip đặc sắc

Một ngày với VTV
Chương trình đặc biệt Một ngày với VTV mừng sinh nhật lần 43
Chương trình sinh nhật VTV – Một ngày với VTV 6/9/2013
Mot ngay voi VTV ngay 6/9/2013

Một ngày với VTV­ là chương trình đặc biệt kỷ niệm 43 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam.

Một ngày với VTV do Ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế tổ chức như một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng với nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, đa dạng. Thông qua sự trải nghiệm của các nghệ sỹ, Một ngày với VTV sẽ giúp khán giả hiểu hơn về công việc thường nhật của các phóng viên, biên tập viên.

Nhóm thực hiện sản xuất chương trình sẽ cho ra mắt những phóng sự trải nghiệm với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đóng vai là lãnh đạo các Ban hay phóng viên, biên tập viên… của các đơn vị trong Đài THVN.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Minh Quân, Thu Thủy, Đinh Mạnh Ninh, Ya Suy, Ái Phương… trình bày, còn có các tiểu phẩm hài do Vân Dung, Quang Tèo thực hiện. Chương trình cũng sẽ đưa khán giả đến những trải nghiệm của người làm truyền hình thông qua các phóng sự do chính các nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc, Phương Vy (ảnh), Phương Thanh, Tùng Dương, Hoàng Hải… thực hiện.

Mỗi nghệ sỹ lại thực hiện một vai trò khác nhau như: ca sỹ Phương Thanh tham dự ê-kíp sản xuất chương trình Ai là triệu phú, Minh Quân đi làm phóng sự cho VTV1, Văn Mai Hương tự tay thiết kế sân khấu cho Vườn cổ tích trong Trung tâm Mỹ thuật, Uyên Linh — Hoàng Quyên thử làm bình luận viên bóng đá, Hoàng Hải lặn xuống nước để ghi hình cho phim tài liệu hay Tùng Dương làm đạo diễn phim truyền hình…

Ngoài ra, chương trình còn có phần giao lưu với Tổng Giám đốc Đài truyền hình VN Trần Bình Minh, phần chia sẻ của nhà báo Lại Văn Sâm…

Một ngày cùng VTV là nhịp cầu nối giữa khán giả và Đài THVN, truyền tải những thông điệp về sự phát triển VTV, khẳng định vị thế của Đài Quốc gia trong nước và thế giới.

Xin chào ngày mới – một sáng tác của ca sĩ Mỹ Tâm – MC thể hiện như Hoài Anh, Hoa Thanh Tùng, Diễm Quỳnh, Anh Tuấn, Giáo sư Xoay, Danh Tùng, Thùy Linh… đến các MC VTV ở Cần Thơ, Đà Nẵng, Tp.HCM và VTV ở nước ngoài.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/cong-nghe

2 COMMENTS

  1. Nam ngoai cac ban cua càfe sang vtv3 co ve nha minh quay phim ve xuong lam nhac dan toc. Vao ngay 18 thang 12 nam 2014. Em muon chuong trinh dang len youtube cho em de em xem voi em chua duoc xem em cam on nhieu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here