Một ngày của Chuyên Viên Tư Vấn BĐS tại Savills VN/ A day of International Residential Consultant

5
65Sự tăng trưởng gần đây của dòng vốn nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam tạo nên nhu cầu cao về nguồn nhân lực chất lượng, giàu kinh nghiệm phân tích, giải quyết vấn đề và quản lý trong môi trường đa văn hóa. Hãy lắng nghe từ những người dẫn đầu tại bộ phận kinh doanh nhà ở quốc tế, Savills Việt Nam chia sẻ về những cơ hội và thách thức của công việc.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms. Sunny Hoang, Associate Director, International Residential Sales | +84 977 948 455 | HThiHa@savills.com.vn

—–

Recent growth of direct foreign investment in Vietnam’s property market has created a demand for employees with skills in cross-cultural communication, analysis, problem-solving and management. Let’s listen from the leading consultants of Savills Vietnam’s International Residential Sales on what it takes to overcome challenges to succeed.
For more information, kindly contact Ms. Sunny Hoang, Associate Director, International Residential Sales | +84 977 948 455 | HThiHa@savills.com.vn

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

5 COMMENTS

  1. Tôi rất thích công việc này bỡi gì nó đem đến cho chúng ta ham muốn trong công việc và luôn luôn học hỏi trong ngành và lẫn ngoài xã hội làm việc và năng động và ngày nào nó cũng bất buộc mình luôn luôn học hỏi,nhưng tôi chưa biết gì cả,và tôi sẻ học hỏi từ bây giờ, một ngày nào đó tôi sẻ xin việc tại công ty này see you again.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here