Móng tay bị bong tróc khi đến mùa hanh khô là bệnh gì? PGS.TS. Dương Trọng Hiếu tư vấn

0
34Hiện tượng móng tay bị bong tróc có thể là dấu hiệu của một số bệnh ngoài da mà chúng ta không nên xem thường như bệnh vẩy nến hoặc bị nhiễm nấm hay một số bệnh lý liên quan đến tuyến giáp,… Theo đó, muốn khắc phục được tình trạng này chúng ta cần xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến móng tay bị bong tróc là gì. Cũng gặp tình trạng này, một vị khán giả có câu hỏi muốn được tư vấn như sau:
– Xin chào chuyên gia. Cháu có ngón tay giữa ở bàn tay trái cứ đến mùa hanh khô là bị bong tróc móng tay. Vậy xin chuyên gia tư vấn đó là bệnh gì và khắc phục như thế nào ạ?
Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng móng tay bị bong tróc thì đừng bỏ lỡ video trên để được PGS.TS. Dương Trọng Hiếu, chuyên gia y học cổ truyền giải đáp nhé!
————————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#mongtaybibongtroc, #benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #dieutrivaynen, #dauhieubenhvaynen

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here