Mô phỏng lại cách làm bánh trung thu ngàn lớp Đài Loan | Le Trang Cooking

1
70Hôm nay, sẽ khác với mọi ngày, hôm nay mình không có vẽ mà thay vào là một loại hình nghệ thuật khác, đó là mình sẽ làm bánh!!!
Mọi năm mình vẫn rất thích ăn vị bánh trung thu truyền thống của Việt Nam mình, nhưng nguyên liệu và thời gian làm bánh khá là kì công nên năm nay mình quyết định thử làm bánh trung thu ngàn lớp Đài Loan. Bánh này khá là dễ làm, nguyên liệu cũng không nhiều nhưng ăn vẫn rất ngon, ngọt nhẹ dễ ăn.
Hôm nay, đồng hành cùng mình có Linh Linh, bạn của mình. Tụi mình đã mất một ngày để có thể mày mò, mô phỏng lại cách làm bánh này để vừa có bánh ăn, vừa có thể tặng cho bạn bè người thân.
Mọi người xem mình và Linh Linh thực hiện quá trình làm bánh này nhé. Coi như là một gợi ý cho các bạn tự tay làm một món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân dịp trung thu này nhé!
Chúc mọi người có một mùa trung thu thật vui vẻ, sum vầy cùng với người thân của mình 😀

_
Xin chào mọi người, mình là Trang. Mình thích vẽ và là một người đam mê với nghệ thuật nhưng lại chưa được học ở trường lớp nghệ thuật nào. Vì vậy mình tạo ra kênh Youtube này để có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật ở ngay tại đây và ghi lại quá trình mình tự học mọi thứ như thế nào. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ 🙂
_
Mình quay video bằng: iPhone 6 Plus + tripod
Mình edit video bằng: Adobe Premiere CC
Nhạc mình sử dụng:

_

Follow mình tại:
Instagram:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/meo-vat

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here