Mở hộp và đánh giá sơ bộ Android TV Himedia 4K S500 chạy Android TV 9 với Google Asisstant thú vị

12
65Himedia là một thương hiệu dẫn đầu thị trường trong ngành sản xuất các thiết bị Android TV box trong hàng chục năm qua. Trong video này Boba.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm mới nhất của Himedia trên thị trường đó là chiếc Android TV 4K S500 chạy hệ điều hành Android TV 9. Các bạn hãy cùng theo dõi video để tìm hiều về sản phẩm thú vị này nhé !
Linh sản phẩm :
►Đăng ký kênh để theo dõi video mới nhất:
✌️FOLLOW Boba.vn
►FACEBOOK:
►WEBSITE:
►HOTLINE : 0989 282 035 – 0938 002 035

Nguồn:https://quydinh.com/

12 COMMENTS

  1. Đầu tiên tháng 3/2020 tôi mua con này. Cũng hứa hẹn như là mọi sale. Nay hay bị hiện tượng remote mất điều khiển kể cả giọng nói. Alô thì được hướng dẫn là thoát ra và nhập lại. Có giải thích là kiểu Bluetooth nó thế. Uh thì cũng được đi, như là kẹt cái bị hoài. 24 tiếng là bị. Thôi thì cứ vừa dùng vừa kè kè cái con chuột để khắc phục. Viết thư nhắn tin tới nhà chưa thấy họ hỗ trợ gì. Nản chút xíu.

  2. Cảm ơn Boba.vn đã hướng dẫn rất rõ ràng. Tuy nhiên, nhạc nền nghe rất khó chịu, nên bỏ nhạc nền hoặc thay bằng nhạc êm dịu, thì clip sẽ giá trị hơn!

  3. Anh cho hỏi con hi media s 500 này em hay xem phim và nghe nhạc nếu kết nối với dàn xem phim 5.1 va7.1 thì có kết nối được đủ các kênh không,hay chỉ được 2 kênh cảm ơn

  4. Boba tặng tài khoản vip theo mã thiết bị, toàn bộ sản phẩm Himedia do boba phân phối đều đã được tặng kèm tài khoản Vip HDPlay, chỉ cần cài app HDPlay thì sẽ được nhé.
    Link tải app: https://1drv.ms/u/s!AnCyYMeGrcizkN87IH5em9Rfk7VSJQ?e=gfb2hU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here