Mở hộp Box HDD 2.5 Orico 2599US3 USB 3.0,Hộp đựng ổ cứng

5
16THÔNG TIN SẢN PHẨM
HÀNG CHÍNH HÃNG
BH 12 THÁNG.
HDD Box 2.5” Orico 2599US3
Orico 2599US3 trên, các tiêu chí thiết kế cho ổ đĩa cứng di động cho một 2,5-inch ổ cứng phù hợp thiết kế khuôn mẫu chính xác cao, làm cho mọi nỗ lực để xây dựng an toàn hơn khi sử dụng thiết bị ngoại vi lưu trữ, cả hai làm mát và di động, hoạt động an toàn với một bộ đồ, bộ nội nhiều chống sốc, chống rò rỉ, mặc bằng chứng, là sự hộ tống của dữ liệu của bạn.

Chỉ ba giây, không có công cụ, có thể là đĩa cứng của bạn vào một hiệu suất ổn định của ổ cứng di động, cộng với tiền thưởng dày đệm, cho dù bạn 2,5-inch ổ cứng hoặc SSD nơi sẽ được an toàn hơn, phá vỡ các đường mòn mở trang phục cũ trên thị trường , có hiệu quả tránh vì thiệt hại hàng ngày chở đá giao diện đĩa cứng, dẫn đến mất dữ liệu quan trọng.

Sử dụng hiệu suất truyền nhiệt cao của các tấm kim loại mạ kẽm và các tài liệu phòng chống cháy ABS nhiệt độ cao làm cho hoàn hảo, để đảm bảo rằng các đĩa cứng của sự tản nhiệt tuyệt vời và giữ một cảm giác thoải mái, giao diện là sau hơn 1000 lần thử nghiệm kéo, chất lượng và bền chặt.
Nội thiết lập bảo vệ bảo vệ quá dòng, quá áp, bảo vệ rò rỉ và mô-đun bảo vệ ngắn mạch, để đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.
Tên sản phẩm: 2.5 inch SATA HDD External Port Enclosure
mô hình sản phẩm: Orico 2599US3
Chất liệu: PP
Kích thước: 125 (L) * 80 (W) * 12 (H) mm
Màu đen
giao diện đầu ra: USB3.0
Trọng lượng: 90g
Gói Bao gồm:
1 x Orico 2599US3

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/cong-nghe

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here