Lộ diện nữ BTV mới nhất của Thời sự VTV

18
80Lộ diện nữ BTV mới nhất của Thời sự VTV

Sau khi hai biên tập viên Diệp Anh và Vân Anh nghỉ dẫn ở Thời sự VTV, nhà đài đã có thêm một gương mặt mới. Trong ngày 2.2, trang fanpage của Thời sự VTV đã hé lộ về BTV mới toanh này.
Người thay thế Diệp Anh, Vân Anh là Khánh Trang (tên thật là Trần Minh Trang). Trước khi tham gia dẫn thời sự VTV, cô từng là biên tập viên của đài truyền hình Hà Nội. Là một trong những “đóa hoa” của dàn MC đài Hà Nội, Khánh Trang được giao vai trò MC cho nhiều chương trình truyền hình.
Với chất giọng truyền cảm, cô được khán giả yêu mến và dành nhiều lời khen. Cô cũng có thời gian dẫn chương trình truyền hình thực tế Người Tràng An – Người Hà Nội, Chào buổi sáng của VTV1, Bản tin tài chính trên VTV1. Khánh Trang còn tự tin dẫn một số chương trình truyền hình trực tiếp.
Sau buổi đầu tiên lên hình trong chương trình Thời sự VTV vào tối 2.2, BTV Khánh Trang nhận được nhiều lời khen ngợi lẫn góp ý của khán giả.
Bạn đọc Lan Phạm nhận xét: “Cảm nhận riêng mình là giọng đọc Khánh Trang hay”. Một độc giả khác cũng lên tiếng: “Giọng bạn này nhìn chung là được. Vừa vặn và dễ chịu. Nghe giọng như Diệp Anh”.
Một số ý kiến cho rằng lần đầu tiên dẫn chương trình thời sự nên Khánh Trang không tránh khỏi hồi hộp. Dẫu vậy, cô đang nhận được nhiều ủng hộ từ phía khán giả truyền hình.
Ngay sau đó, những thông tin và hình ảnh về Khánh Trang cũng được khán giả tìm hiểu. Có thể thấy, ở đời thường, cô rất xinh đẹp và dịu dàng.

Nguồn:https://quydinh.com/

18 COMMENTS

  1. Chú thích giọng đọc của cháu và cháu Quốc Anh ,giọng đọc rỏ ràng dễ nghe ,chúc hai cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ .

  2. Giọng đọc chưa đạt ,ngắt câu không rất khoát, câu này nối tiếp câu kia gây cho người nghe rất khó chịu như muốn tắc thở.những ai khen hãy nghe lại đi nhé! Từ cuối câu kéo dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here