LK NEO ĐẬU BẾN QUÊ – TÌNH MẸ – NGUYỄN CÔNG QUỐC | CHUNG KẾT | GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015 (MÙA THỨ 3)

46
60Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2015 – Mùa thứ 3: Chung kết.
Phần thi:NGUYỄN CÔNG QUỐC
Ca khúc dự thi:LK NEO ĐẬU BẾN QUÊ, TÌNH MẸ
Sáng tác: An Thuyên, Ngọc Sơn
The Voice Kids of Viet Nam 2015 – Season 3: Final.
Website chính thức:
Fanpage chính thức :
Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 09 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài, bắt đầu phát sóng từ 18/7/2015 và kết thúc vào 24/10/2015 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi Liveshow.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

46 COMMENTS

 1. Xem lại vẫn ức lẽ ra công quốc hoặc nhã thi là quán quân sẽ hợp lòng khán giả hơn.

 2. Công Quốc hát xuống thấp chạm, lên cao tới. Không phải 1 đứa trẻ nào chưa vỡ giọng cũng làm đc điều này. Giá mà HLV của em mạo hiểm 1 chút cho e thử thách với các thể loại nhạc đa dạng hơn thì có lẽ e còn nổi bật hơn nữa.

 3. 3 năm rồi vẫn cứ nghe em hát vẫn cứ nghĩ em là quán quân và chưa thể chấp nhận em được hạng 2 .Em thực sự xứng đáng rất xứng đang la quán quân .Buồn cho em và những người yêu quý em.
  Vẫn cứ thích em chỉ tiếc em hát hay nhất nhưng em thiếu may mắn
  Em không đuoc quán quân nhưng em lại được lòng tất cả người hâm mộ tat ca deu ghi nhan em con gì cao quý hơn nữa . Chúc em luôn thành công nhé

 4. 6/5/2019 lục lại các bài của bé để nghe. Qúa hay, quá cảm xúc… Quán quân xứng đáng phải là em.

 5. Mình không phải cả sĩ mình nghe cháu thiện nhân hát dat hay , cháu đc giải nhất sung đáng chất giọng của cháu là trời cho , bài hát chuyên cảm và để người nghe như tôi cảm nhận tuyệt , đất nước lời du cùng giai điệu bài hát anh thơ thể hiện bài đó các ban nghe, và nghe thiên nhân hát cũng bài đó mà có sanh trên trời dưới đất

 6. Nghe bài Tình Mẹ do Quốc thể hiện thật sự không có điểm gì để chê. Bài hát đạt sự hoàn hảo từ cả giọng hát đến cảm xúc.

 7. Công Quốc hát hay nhất giọng hát việt nhí 2015 r. Ko ai có thể sánh bằng. Công Quốc là quán quân trong lòng mọi người còn Hồng Minh chỉ mua giải chứ hát đâu hay bằng Công Quốc💖💖💖💖💖💖💖💖

 8. Hôm nay nghe Neo đậu bến quê 2017 mà nhớ NĐBQ 2015 ghê gớm. Nhớ thời nào lần đầu tiên cầm đt bình chọn cho 1 thí sinh ^^ mãi thương em <3

 9. Tới 2 năm sau mới có Đức Vĩnh hát hay truyền cảm hơn được Công Quốc,cùng hai bài trên.

 10. nge duc vinh hat van la tuyet voi nhat….toi chac chan dieu do.nge chuyen cam va hay.cac ban thu nge va so sanh xem toi noi dung ko.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here