Liên Khúc Tình Xanh 1234 | Lâm Thúy Vân, Don Hồ, Kenny Thái – Liên Khúc Hải Ngoại Sôi Động

34
74Liên Khúc Tình Xanh 1234 | Lâm Thúy Vân, Don Hồ, Kenny Thái – Liên Khúc Hải Ngoại Sôi Động
Lâm Thúy Vân được biết đến là một ca sĩ hải ngoại tên tuổi của cô gắn liền với với trung tâm băng đĩa nhạc Trung tâm Asia qua các ca khúc như:
Cỏ úa
Liên khúc mưa
Còn lại nỗi cô đơn
Liên khúc: Yêu
Xin thời gian ngừng trôi
Tình đầu tình cuối
Vì yêu đó anh
Tình em ngọn nến
Ánh trăng lẻ loi
Hối tiếc
Em đi rồi
Tình nhớ

☞ Tham gia Hội Những Người Yêu Thích Ca Sĩ Lâm Thúy Vân tại:

☞ Nhấn chuông 🔔 thông báo để nhận những video ra mới nhất nhé:
► Nhạc Ngày Mới:

Khi mới lên 1 tuổi, cô đã cùng với gia đình Ca sĩ Thúy Vân chuyển về quê của cha sinh sống tại Karachi sau đó là gia đình cô cũng chuyển sang định cư tại Atlanta, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ. Tại đây, cô được cha mẹ của mình khuyến khích theo đuổi con đường ca hát. Cô đã chuyển tới Cali vào năm 1991 và bắt đầu con đường ca hát của mình khi mới 19 tuổi; tại đây, cô đã xin vào làm tại một vũ trường “Au Baccara” ở nam Cali qua sự giới thiệu của dượng cô là Jo Marcel với Chí Tài. Sau đó, nhờ nghệ sĩ Chí Tài cùng với nghệ sĩ Phương Loan, cô đã trở thành ca sĩ của trung tâm Asia và được mời làm người mẫu phụ diễn trong một video clip thực hiện cho Trịnh Nam Sơn. Sau một buổi thử giọng vào năm 1992, cô được ký hợp đồng với trung tâm Asia và được đào tạo trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thông thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Pakistan.
Với lối diễn say mê đầy cuốn hút, cô được rất nhiều kiều bào sinh sống ở nước ngoài và cộng đồng người Việt yêu mến trên sân khấu của Trung Tâm Asia. Hiện nay, cô vẫn là một ca sĩ gắn bó với trung tâm ca nhạc này vào tháng 7 năm 2008, cô đã xuất hiện trong chương trình Đại Nhạc Hội “ Bốn Mùa 2- Một thời để nhớ” tại Rạp hát La Mirada, Orange County và thể hiện thành công ca khúc “ Phiến Đá Sầu” ca khúc này cũng sẽ được phát hành vào album ca nhạc Asia DVD 59 của cô.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe nhạc của trung tâm ASIA chúng tôi. Chia sẻ và góp ý comment bên dưới nhé. Chúc các bạn nghe nhạc Vui Vẻ
#lamthuyvan
#asialiveshow
#casilamthuyvan
——————
► © Bản quyền audio thuộc về trung tâm ASIA Entertainment

Nguồn:https://quydinh.com/

34 COMMENTS

 1. Tôi yêu 2 bạn, cũng như dòng nhạc hai bạn thể hiện, các bạn đã cho cả thế giới biết đến con người VN tự tin, hồn nhiên và yêu đời

 2. Thật là tuyệt vời, cảm ơn bạn nhé ♥ ️.
  Co bạn nào biết tên của những bài hát này kg ???

 3. Nhớ ngày xưa 1998 ngoài bắc có ô bạn đồng nát đổi kẹo kéo lấy sắt vụn, treo cái loa thùng ghi đông xe đạp đi khắp tỉnh, mở cái cassete liên khúc này đập ình ình.

 4. Tôi cũng ko thích mấy cái quảng cáo đó mọi người thông cảm cho vì còn phải có tiền để làm chương trình cho mọi người xem miễn phí chứ cám ơn các ae đã làm video này rất hay ok

 5. Tao Đụ con đỉ mẹ cái bọn quãng cáo..
  Đang nghe nhạc. Tự nhiên quãng cáo. Đm tụi mầy

 6. Tại sao ko làm riêng hẳn một kênh hoặc riêng một clip quảng cáo , ai có nhu cầu thì người ta tìm xem . Cứ phải đan xen vào clip nhạc , fim . Quảng cáo Ko tôn trọng người xem , bức xúc và phẫn nộ .

 7. Đúng là thời buổi quảng cáo , đăng nhạc thì chủ yếu quảng cáo là chính , cái tâm bị chó nó ăn hết rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here