Liên khúc: Một Lần Cuối Thôi – Hồ Ngọc Hà | Đêm Nhạc Love Songs (Official)

48
76Liên khúc: Một Lần Cuối Thôi / Hãy Nói Với Em / Sao Ta Lặng Im
Sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận
(Đêm nhạc Hồ Ngọc Hà – Love Songs)

Ho Ngoc Ha Entertainment, T Production – 2016

www.facebook.com/casihongocha
www.facebook.com/hongocha

Nguồn:https://quydinh.com/

48 COMMENTS

 1. Các bạn ai yêu quý Hà thì hãy subscribe kênh chính thức này để nhanh chóng đón nhận những tác phẩm mới nhất nhé !!!

  Phim ngắn: Gửi Người Yêu Cũ – Hồ Ngọc Hà
  https://www.youtube.com/watch?v=RQ01SejQ6fo

 2. Ôi e thấy chị hát ấm lòng e quá làm e cảm động chị hát ngày càng có tiến bộ và sự nỗ lực

 3. Da diết quá c ơi… nghe đến đâu thấm đến đó. Không hiểu sao, tự dưng lạc vào đây rồi chìm đắm mãi k thoát ra được. Giá khi yêu , người ta cảm nhận dc hết tình cảm của mình c nhỉ.. phụ nữ sinh ra vốn để yêu thương cơ mà.. sao lại nỡ để ng con gái xinh xắn và đáng yêu ấy trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh đến thế.
  Chắc ngta hết yêu mình rồi c ah.
  Chúng ta – nên để thanh xuân trôi qua vừa dông bão vừa ấm áp để cảm nhận dc hết những gì dag trải qua.. yêu Hà. Yêu những ng phụ nữ như chúng mình. Mãi yêu ♥️♥️♥️

 4. Hồ Ngọc Hà đẹp như một công chúa, lời hát của cô như một lời tâm sự…, giọng nói dễ mến, tình cảm …
  Love you !

 5. T mong m coa thể mạnh mẽ và khéo léo như HNH. Cđ t cũng buồn mà chính t cũng vượt qua nhưng nhiều khi t phải thừa nhận stress cs khiến t trầm cảm. Và HNH thật bản lĩnh

 6. Nào giờ nghe nhạc ít khi bình luận nhưng thực sự nghe nhạc chị Hà cái cảm xúc nó rất sâu, nhiều người cứ chê này nọ nhưng thông qua những bài mà chị hát cảm giác chị là người sống rất nội tâm…ai cũng có cuộc sống riêng tư, người ta sống sao miễn người ta cảm thấy hạnh phúc và chẳng có ai có quyền để đánh giá khi mà mình chảng phải là người trong cuộc. Nói chung nghe nhạc thì nên nghe thôi ..

 7. Nghe Tt cảm nhận rất rõ Cưng đang hát cho ai đó. Chúc Cưng Ngày Càng Thành Công Nhé. Mọi Tốt Đẹp Sẽ Đến Với Cưng Cùng Gia Đình Nhé Xứng.

 8. Khi hết yêu thì lời chia tay luôn thường trực trên môi. Cuối cùng cũng theo ý em rồi đó. Em vừa lòng chưa km

 9. Hạnh phúc xưa đâu rồi?? nguyện ước xưa đâu rồi?? chẳng lẽ anh ơi đành lòng buông xuôi hết????
  cuộc đời là vậy, có những người một khi đã bỏ lỡ, sẽ chẳng thể nào có thể gặp lại được một lần nữa…. Dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa. có lẽ thời gian đã giết chết cuộc tình mình.

 10. Phải nó bà HNH càng ngày càng hát hay, hát có hồn và cảm xúc rất nhiều. Tiến bộ rất nhiều, phải công nhận nỗ lực cố gang của bả, ko phủ nhận được điều này.

 11. Bà mẹ khán giả Việt Nam , đi xem ca nhạc mà còn tiếc một cái vỗ tay. Hãy tập như nước ngoài vỗ tay cho một sự hào hứng của một khán phòng nha..!!

 12. ngày xưa mình không thích HNH 1 chút nào vì hát như hụt hơi, giọng thì khàn ko nghe rõ hát gì. Nhưng phải công nhận bây giờ nghe HNH hát thật sự rất thích. Khâm phục sự hoàn thiện giọng hát của bạn ấy, càng ngày càng hay, càng có nội lực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here