Lễ vu quy DIỄM QUỲNH 2

0
76LỜI TRI ÂN
———————–

Gia đình Lê Hùng và hai cháu Diễm Quỳnh – Hoàng Phúc xin kính gởi đến quan viên hai họ và quí vị khách quí lời tri ân sâu sắc vì đã sắp xếp thời gian, không ngại xa xôi cách trở và thời tiết đã đến chung vui với gia đình nhân dịp cháu Diễm Quỳnh chính thức được sống trong lứa đôi.

Sự hiện diện của quan viên hai họ cũng như quí vị khách quí đã góp phần vào sự thành công của tiệc cưới trưa ngày 19/12/2015 (nhằm ngày Mồng Chín, tháng Mười Một, năm Ất Mùi) tại nhà hàng khách sạn Hội An.

Gia đình Lê Hùng cũng xin gởi lởi tri ân đến nhà hàng khách sạn Hội An, MC, cũng như nhạc công là những người đã góp phần cùng với gia đình chúng tôi tổ chức một tiệc cưới hết sức thành công ngoài mong đợi của chúng tôi.

Lê Hùng cũng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ tận tình của quí bạn bè trong ngày vui của con gái Lê Hùng. Đặc biệt các nhiếp ảnh gia Quãng Tăng, Huỳnh Tấn Thưởng, Bao Lam, nhà quay phim và sản xuất Video Trương Duy Trực, nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Duy Khoái và nhiều bạn bè khác như Công ty Lightsviet Led Lighting, Công ty Hoanam Travel Services, anh Võ Dày đã giúp ô tô đưa đón quan viên hai họ. Một lần nữa cho Lê Hùng gởi đến các bạn lời tri ân sâu sắc nhất.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here