Lau Dọn Bàn Thờ Trước Hay Sau Lễ Cúng Ông Công Ông Táo – Không Lau Có Bị Mất Phúc Mất Lộc Không

27
73Lau Dọn Bàn Thờ Trước Hay Sau Lễ Cúng Ông Công Ông Táo – Không Lau Có Bị Mất Phúc Mất Lộc Không
#laudonbantho #phongthuybantho #banthogiatien
Video hay trong kênh Tử VI Huyền Bí:
Nếu Vợ Sở Hữu 6 Nét Quý Tướng Này Xin Chúc Mừng vì Bạn Đang Sở Hữu Báu Vật Thần Tài trong Nhà
Chỉ 3 giây Nhìn Vào Mí Mắt biết ngay Vận Mệnh Tình Duyên cả đời HẠNH PHÚC hay BẤT HẠNH
Sinh con có 3 Nốt Ruồi cực hiếm này Cha Mẹ Ngồi Chơi Rung Đùi cũng có Tiền Giàu 3 Họ, Sướng 3 Đời
TUỔI DẬU sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
TUỔI HỢI sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay 
TUỔI MÙI sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay 
TUỔI NGỌ sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
TUỔI TỴ sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
TUỔI TUẤT sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
TUỔI THÌN sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
TUỔI THÂN sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
TUỔI DẦN sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
TUỔI MÃO sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
TUỔI SỬU sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
TUỔI TÝ sinh vào Ngày Tháng Năm Này thì CỰC MAY CỰC GIÀU Không Trúng Số Cũng Có Tiền Tỷ Trong Tay
Sách TRỜI đã ghi tử vi Tuổi Dần 2019 qua từng tháng sinh âm lịch CỰC CHÍNH XÁC xem lượng trước việc
3 Cặp Con Giáp Trời Sinh Oan Gia Nhưng Cứ Gặp Là Dính Lấy Nhau Không Rời Một Đời Hạnh Phúc Viên Mãn
Đừng Dại Xóa Nốt Ruồi Ở Vị Trí Này Đến Tuổi Trung Niên Nó Mang Mắn Và Tài Lộc Sung Sướng Cả Đời
PHẬT DẠY : Đã Là Duyên Dù Xa Cách Mấy Cũng Sẽ Gặp Nhau Đã Là Nợ Trốn Tránh Cũng Không Thể Thoát Được

Ai Đang Vướng mắc Về Tình Yêu – Tài Lộc – Sức Khỏe hãy vào Phần Mô Tả Kênh Để Được Chuyên Gia Phong Thủy Ngô Chung Tặng Quà
Tất tần tật phong thủy ứng dụng vào cuộc sống:
Phong Thủy Nhân Lộc
1. Tư vấn, đánh giá phong thủy nhà ở
2. Tư vấn, đánh giá phong thủy doanh nghiệp
3. Tư vấn và thiết kế phong thủy gia đình
4. Tư vấn và thiết kế phong thủy doanh nghiệp
6. Dự báo bằng kinh dịch
7. Hóa giải xung khắc hôn nhân- gia đình và đối tác
8. Hóa giải nhà ở, văn phòng, địa điểm kinh doanh và sản xuất
9. Chọn ngày giờ tốt
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _//_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _//_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
+ Thông tin liên hệ – văn phòng tại Hà Nội
Tòa nhà HH2- Bắc Hà- Thanh Xuân- Hà Nội
+ Hotline tư vấn: 0972558256
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _//_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _//_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Đăng ký Kênh Tử Vi Huyền Bí: để nhận được những video mới nhất từ chúng tôi. Kênh sẽ cho biết các bạn biết trước tướng số tướng mệnh của con người cùng với đó là những câu chuyện tâm linh huyền bí đang xảy ra khắp mọi nơi.

Theo dõi Tử Vi Huyền Bí qua:
– G+:
– Facebook:

Video có thể sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hay hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp qua mail: nguyenthanhdat26031990@gmail.com

Kênh Tử Vi Huyền Bí:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

27 COMMENTS

 1. Quý gia chủ link để xem cách cúng ông Táo 2020 (MIỄN PHÍ) để đạt được những sự lợi lạc và mang nhiều tài lộc trong năm Canh Tý

  https://www.youtube.com/watch?v=xMBa3TjNBoc&t=95s

  của Bậc Thầy Phong Thủy Quốc Tế Jang Chen chia sẻ.

 2. Khong tho cung la tot nhat. Khoi giu le luat kien cu. Khong dem lai gi cho doi song con nguoi ca. Khong giai cuu linh hon. Cung khong be gay duoc su rua xa nhan wa . Trung cong bay bay nguoi vn dap dau tin sai co bao nhieu doi. Lam cho no sx buon ban do tho cung lam giau. Phat giao khong cho cung nhe. Trung cong truyen dao vao vn bao phai cung the thoi.

 3. Các bức tượng lâu ngày bị bụi bám vào không thêm rửa sạch à. Thời @ rảnh giờ nào làm giờ đó, vì còn mưu sinh,

 4. Quan trọng là lòng thành, nói là không lên đặt bàn thờ tổ tiên giữa nhà là cũng không đúng, các cụ ngày xưa xưa toàn đặt bàn thờ tổ tiên giữa nhà tùy theo hướng nhà bạn ơi…

 5. Ko có ông táo nào hết. Các bạn tuyệt đối ko mê tín và việc dọn dẹp bàn thờ gia tiên ko liên quan gi đến ngày 23 AL

 6. Chiều 22 cúng thì tỉa chan hương trước hay. Cúng thả ca trước rồi mới tỉa chan hương sau ạ.

 7. Chủ yếu là thành tâm là chính, cúng ông công ông táo là nét văn hóa nên giữ gìn vẻ đẹp văn hóa này!

 8. Qúy sư phụ ơi! (Nếu website này làm việc quang minh chính đại, xin đừng xóa comment của tôi!) Tuy tôi ko phải là Phật tử, nhưng tôi rất thích nghiên cứu tìm tòi những chân thiện mỹ của các đạo. Cho nên, tôi xin được mạo muội hỏi qúy sư phụ mấy câu hỏi vụng về như sau:

  1/ Sư TNTừ nói PG luôn dựa trên nền tảng khoa học và ông luôn dùng khoa học biện chứng pháp để giải thích những vấn đề có liên quan đến PG, nhưng nhìn từ bất cứ khía cạnh nào cũng thấy toàn là mê tí dị đoan, trong cuộc sống hành đạo của phần đông PT! Đó là chưa kể một số sư lâu năm tu tập, nhưng vẫn phải cố chiều theo "thói quen" lâu đời của nhân gian, khi lập đàn cúng sao giải hạn, hoặc lập ban hộ niệm cho người lâm chung, tuy biết đó là trái ngược với thuyết nhân qủa! (Đó mới chỉ là 2 trong số hàng trăm chuyện mê tín dị đoan, nhưng ko tiện nói ra ở đây) Hơn thế nữa, ai cũng biết là tôn giáo và khoa khọc ko thể đi cùng đường. Bởi bất kỳ cái gì có thể chứng minh bằng khoa học, thì ko còn thuộc về tâm linh. Mà nếu ko phải là tâm linh, thì ko thuộc phạm vi của tín ngưỡng và đương nhiên ko thể nói đó là phạm vi tôn giáo được! Vậy Phật giáo hoặc là 1 tôn giáo, hoặc chỉ là sản phẩm của một triết gia – những điều có thể ít nhiều được chứng minh qua lăng kính khoa học – chứ ko thể là cả hai!

  2/ Sư TCTính nói trong 1 bài giảng: "Ko ai thấy Phật". Nhưng chỉ khoảng 5' sau, lại nói: "Phật có 32 tướng tốt và 80 vẻ đẹp". Vậy xin hỏi, nếu ko ai thấy Phật, sao biết được Phật có những tướng tốt và vẻ đẹp đó?

  3/ Sư TCTính cũng nói trong 1 bài giảng khác: "Phật đã phải tu 100 kiếp mới thành Phật…" Rồi cũng chỉ chừng khoảng 2' sau, lại bảo: "Phật tu 6 năm thì thành Phật, nên lúc còn bé thầy nghĩ rằng mình sẽ phải tu nhiều lắm là khoảng 15 năm. Bây giờ tu đã 45 năm rồi, mà cũng vẫn chưa thấy gì cả! …." Vậy xin hỏi: Phật ngồi dưới gốc cây bồ đề 6 năm hay 100 kiếp? Nếu là 100 kiếp, thì chẳng lẽ 100 kiếp của phật chỉ vỏn vẹn có 6 năm? Và nếu là 6 năm thì 1 kiếp của Phật thật qủa là qúa ngắn ngủi. Mà nếu ngắn ngủi như thế, theo sư TTTMinh (chùa Ba Vàng) là chết yểu, là vô phước, ko vào được niết bàn! Theo qúy sư phụ thì ai đúng ai sai?

  4/ Làm sao biết được ngày Phật nhập niết bàn? Vì ko có sử sách nào ghi chép về Phật, mà cũng chẳng có ai sống cùng thời với Phật trọn cả 100 kiếp!

  5/Tại sao sư TNTừ phải đóng kịch, khi giàn cảnh giao lưu với "các tín đồ TC gíao" trong clip TT. THÍCH NHẬT TỪ trả lời vấn đáp cho nhóm tín hữu Công giáo – 13-1-2018? Và làm như thế để làm gì? Chẳng lẽ đây lại là cách truyền đạo thần kỳ của PG hay sao? Đó là chưa kể tới những clip mà các sư TNTừ, TChânQ, TPTiến và TGiácH đã nói xấu, mạ lị và vu khống cho TC giáo nữa! Tôi dám cam đoan 100% clip https://www.youtube.com/watch?v=gwuE2MjeO1M là đóng kịch, bởi: a/Người làm MC đã quên tuồng, khi gọi "các tín đồ TC gíao" này là PT. b/Tín đồ TC giáo ko bao dùng cụm từ "kính bạch thầy" và càng ko giờ bắt đầu câu hỏi bằng 1 câu niệm Phật! Đây là những sơ hở khá lớn cho người soạn tuồng cũng như người diễn tuồng!

  6/ Nhận thấy có 1 số clip, có lẽ do qúa nhậy cảm, nên các thầy đã ko để cho các thiện nam tín nữ comment hay thắc mắc về những điều các thấy nói. Nhưng thử hỏi bây giờ các thầy giảng cho ai? Cho người am tường đạo hay người vô minh chưa biết đạo? Chắc chắn là cho người vô minh chưa biết đạo. Bởi người đã am tường đạo thì họ ko cần nghe thầy giảng giải nữa. Nhưng nếu giảng cho người chưa biết đạo, mà ko cho họ comment hay nêu câu hỏi, thì chẳng khác gì đường lối và chủ trương của cs, phải thế ko thầy? Vì với chính sách độc tài đảng trị, cs cũng chỉ nói mà ko cho người dân phát biểu hay phản biện. Nhưng đạo Phật mình là 1 đạo từ bi hỉ xã, tất cả các triết lý của Phật đều là chân thiện mỹ, thì có gì phải sợ chúng sinh phản biện? Nên xin các thầy cứ để mọi người đc tự do phát biểu nha các thầy. Bắt chước cs mà làm gì? Kết cuộc rồi cũng sẽ phải xụp đổ thôi. Bởi "đường đi hay tối, nói dối hay cùng" mà! Chỉ có sự thật và chỉ có những gì thực sự là chân thiện mỹ mới tồn tại đc thôi! Xin cũng đc gởi lời nhắn nhủ này đến đđ TCQuang – người rất ít khi dám để cho ai phản biện! Và cũng xin đừng xóa comment của tôi nữa. Bởi nếu qúy sư phụ ko muốn trả lời vì 1 lý do nào đó, thì xin hãy để cho người khác góp ý nhé! Chứ comment mà cứ chỉ cho đăng những lời ca tụng ko thôi, thì nó vô duyên và vô vị lắm!

  7/ Tại sao lại có sự mâu thuẫn giữa các giảng sư, trong việc giảng dạy kinh điển, đôi khi họ còn mâu thuẫn với chính những lời thuyết pháp của chính họ. Xin đừng bảo là có hơn 80 pháp tu, nên tu theo pháp nào cũng thành Phật, để biện hộ cho hiện tượng mâu thuẫn đó nhe!

  8/ Lời Phật dạy được ghi chép lại trong kinh điển, sau khi đã được truyền khẩu qua nhiều người, nhiều đời và với nhiều ảnh hưởng của phong tục tập quán của từng thời đại, như thế mức độ chính xác là bao nhiêu phần trăm? Hãy làm 1 thử nghiệm đơn giản bằng trò chơi rỉ tai, ta sẽ thấy được mức độ khả tín của việc truyền khẩu là ko đáng tín cậy. Trò chơi được bắt đầu bằng cách nói nhỏ vào tai người thứ nhất 1 câu gì đó; rồi người đó lại nói nhỏ vào tai người thứ 2; người thứ 2 nói lại cho người thứ 3 và cứ tiếp tục truyền tới người cuối cùng. Nếu thử nghiệm được làm trong nhóm khoảng chừng 10 người thôi, thì mức độ sai sót cũng đã là đáng kể. Tùy vào số người chơi, câu nói mà người cuối cùng nghe được có thể làm ta phải phì cười, vì nó chẳng ăn nhậu gì tới câu nói được truyền đi lúc ban đầu!

  9/ Tôi tin thuyết nhân qủa chứ. Bởi đó chỉ là thuyết nhân sinh quan của trời đất, chứ chẳng phải là chân lý của PG. Nhưng theo sư, thì hcm và các cán bộ đảng viên đảng cs sẽ phải chịu qủa báo gì cho các hành động dã man giết người, cướp nhà cươp đất trong chiến dịch cải cách ruộng đất năm xưa và giải phóng mặt bằng hiện nay, cũng như việc đập nhà thờ, phá chùa chiềng của họ đã và đang diễn ra hàng ngày? Riêng hcm còn cướp vợ người, hiếp vợ bạn rồi giết người bịt miệng và nạn con rơi con rớt khắp nơi, ko chừa Nga Tây Tàu Việt thì sao ạ?

  10/ Nếu cứ niệm danh hiệu của Phật ra rả hàng giờ để hộ niệm cho người đang hấp hối đc vãng sanh cực lạc, thì còn gì là luật nhân qủa nữa? Vả lại, 1 số sư cũng đã khẳng định chuyện hộ niệm là điều ko tưởng. Bởi nếu hộ niệm mà cứu đc vãn sanh cực lạc, thì chính Phật cũng đã làm điều này cho họ hàng thân thich của mình rồi, chứ ko cần khuyên bảo họ phải tu thân!…

  Xin qúy sư phụ vui lòng giải thích. Vì tôi đã hỏi khắp nơi, nhưng tới nay, tôi vẫn chưa nhận được 1 lời giải đáp nào cả thỏa đáng! Thank you for your time and may Buddha bless you.

 9. tóm lại là có dc phép di chuyển bát hương nhỉ mn. mà dịch chuyển xong đặt lại như cũ ko sao chứ nhỉ

 10. Tết lấy lư hương Phật đi đánh bóng o được hả trả lời giùm đi do cái tâm mình thôi

 11. Ông bà hồi xưa tin tưởng sau khi đưa ong 6Tao1 coi như mấy vị đi chầu Trời hết rồi nên mới lau dọn dẹp bàn thờ;lau tượng hình nhà cũng như trong chùa lau rửa sạch mấy tượng cốt Phật để đến ngày 30 rước về cúng Tết.Ko có mất Phước gì hết cái bọn ăn ko ngồi rồi bày vẻ làm thầy đời ko biết gì hết bày khai bậy.tục cúng Tết tuỳ theo địa phương người hoa và người việt khác nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here