LÀM THẾ NÀO ĐỂ DI CHUYỂN, ĐỊNH VỊ ĐỐI TƯỢNG NHANH VÀ CHÍNH XÁC TRONG BẢN VẼ AUTOCAD BẰNG LỆNH MOVE?

12
68LỆNH MOVE TRONG AUTOCAD
Than Le chào các bạn! Bài học này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng lệnh MOVE đây là một lệnh được dùng với tần suất cao trong khi vẽ autocad. Vậy làm thế nào để dùng lệnh MOVE để di chuyển định vị đối tượng trong bản vẽ autocad nhanh nhất, chính xác nhất và dẽ dàng thực hiện? Mời các bạn theo dõi nhé!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Các bạn vào đây để tải thư viện , font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tong-hop

12 COMMENTS

  1. E dùng lệnh move mà nó bị nhẩy khoảng cách lơn không bắt điểm đc cần thiết phải đánh kích thước mới được. E đã bật bắt điểm mà k được nó cứ như kiểu bị đơ nhẩy nhẩy nhưng k phải đơ mà nó đang có câu lệnh gì đó. mà máy e cài cad xong phím f1 đến f12 k sửa dụng trong cad được ấn vô f1 đến f12 nó cửa sổ detop tăng giảm âm lương…. vậy sao e cài lại đươc
    e cảm ơn ….

  2. ẹc sao hồi mình đi học lại k biết kênh này.. huhu. Sẵn tiện cho e hỏi là khi quét chọn đối tượng rất nhiều nhưng autocad có lúc lại k chọn hết trong vùng quét qua mà chỉ chọn 1 phần nhỏ đối tượng là do bị lỗi gì

  3. Em làm bên hệ M&E. Thầy cho em xin file mẫu,bộ thư viện, các list cần dùng với ạ. Em cảm ơn
    Nguyenvanhieu158@gmail.com

  4. Bác xem hd cái nào thì tập trung vào cái đó, ko lan man. Như em xem chủ yếu dạng tra cứu lệnh nhanh. Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here