Kinh tế Đồng Nai cất cánh cùng sân bay Long Thành

0
60Ngày 26-11-2019, tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) giai đoạn 1. Như vậy là sau hơn 20 năm kể từ khi dự án được đưa vào quy hoạch, ngày khởi công dự án đang đến rất gần. Sân bay Long Thành được đánh giá là sẽ tạo cơ hội cho kinh tế của Đồng Nai cất cánh hội nhập.

Theo Quy hoạch tổng thể được duyệt, Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Long Thành là cảng hàng không đạt cấp 4F theo phân cấp của Tổ chức Hàng không dân dụng Quốc tế (ICAO). Cảng HKQT Long Thành được định hướng trở thành cảng HKQT cửa ngõ lớn và quan trọng của quốc gia và là một trong những trung tâm trung chuyển vận tải hàng không tại khu vực Đông Nam Á. Sân bay được thiết kế để đón 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa năm, tiếp nhận được máy bay A380-800 hoặc tương đương.
=============================

Nam Đô Land mua bán nhà đất Đồng Nai mức giá tốt. Những dự án đất nền, đất thổ cư, đất nền Đồng Nai giá rẻ. Kênh bất động sản Đồng Nai uy tín

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website
App IOS Đất Đồng Nai
App Android Đất Đồng Nai

Nguồn:https://quydinh.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here