Kim Nhung Show | Guest: Nhà báo Phạm Chí Dũng | 1/10/2019

19
71Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #kimnhungshow

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

19 COMMENTS

 1. Em MC này xinh, nhưng anh Dũng bị bắt rùi, các em phải làm sao đây..? Hay chỉ bơm tiền Catse và xúi anh Dũng vi phạm pháp luật..! Lần này Dũng khổ rồi.

 2. Rồi Phạm chí Dũng sẽ được định cư ở mỹ sông cuộc đời sung sướng và se được xum họp với SBTN/

 3. Báo đời ,báo hại,dại dột nghe mấy lũ súc vật việt gian,giờ ngồi tù,lũ sa tăng bên ngoài nó ngồi uống rượu,uống bia nó cười cho : Đáng đời,ai bảo ngu !

 4. Tr quốc là môt nước quá đông dân , người tr quôc trên toàn thế giới cả dân trong nước khoảng 1ty 600 triêu vây tr quốc vẽ ra đường lưỡi bò có 2 muc đich đầu chỉ là phu vi trữ lương 300p ty u s d nhưng khai thác hết cũng phải chi phí mất 2000 ty vây xong là hêt nhưng cái chính là điên tích măt biển để khai thác hải sản phuc vu cho 1ty 400 tr dân cứ 1 người môt năm tiêu thu 20 kg nhân vói 1ty 4oo tr dân nhân 1kg với 30000 ngin vn đồng thi nhiều gấp bôi lương đầu ở biể đông mà nguồn hải sản lúc nào cũng có

 5. Phạm Chí Dũng yêu cầu Trung Quốc rút ra khỏi vùng biển Việt Nam là đúng. Chỉ có loài súc sinh cộng sản VN mới không biết nòi giống của mình, chỉ muốn làm nô lệ cho tàu cộng.

 6. Tốt rồi, hiện nay VN đã nhốt con chó này. Đợi anh Trump hoặc thằng chú Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sang thăm CS. VN ta đổi chó lấy tầu Tuần duyên hoặc vài chục chiếc F35 cho thanh niên lái chơi.

 7. Tội cho những người yêu nước đấu tranh cho chủ quyền tròn vẹn lãnh thổ…
  Còn bọn chó cầm quyền cộng sản chó chết thì bắt bớ bỏ tù những người giám nói lên tiếng nói chống giặc tàu….
  Đất nước này không phải của riêng ai, cộng sản cho mình cái quyền đất nước này là của mình muốn làm gì thì làm, cái gì cũng để đảng lo coi dân như cứt..
  Một chế độ liêu manh hèn với giặc ác với dân….

 8. IMG_3047.JPG IMG_3048.JPG
  ———- Thư đã chuyển tiếp ———
  Từ: Việt Nam Cộng Hoà <chinhphulamthoivnch@gmail.com>
  Ngày: Th 5, 21 thg 11, 2019 lúc 15:30
  Chủ đề: Mỹ Muốn Thắng Trưởng Sa Vả Hoàng Sa chỉ Giúp Chính Phủ Lâm Thời Mỡ Lại Hiệp Định Paris Năm 1973 Trung Quốc không Cần Đánh
  Tới: <Info@donaldtrump.com>

  iN GOD WE TRUST
  Kính Thưa Ngài Đại Tỗng Thống Donald J.Trump Và Đệ Nhất Phu Nhân
  Mỷ Chỉ Cần Giúp Quốc Trửơng Trần Dẩn Chính Phủ Lâm Thời Việt Nam Cộng Hoà
  Mở Hiệp Định Paris Năm 1973 Sẻ Thắng Không Cần Đánh Trung Quốc Sẻ Thua
  Kính thưa Ngài Đại Tổng Thống,
  Như Ngài thừa biết những sự kiện lịch sử trọng đại gần đây của nước Việt Nam:
  1. Năm 1958, Phạm văn Đồng, Thủ Tướng Cộng Sản Bắc Việt thời đó đã viết một bức thư gởi cho Chu Ân Lai, Thủ Tướng Trung Cộng để dâng Hoàng Sa và Trường Sa cho nước đàn anh nầy.

  2. Ngày 19-01-1974 xảy ra trận Hải Chiến lịch sử giữa Hải Quân thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà và Hải Quân Trung Cộng.

  3. Hiệp định Paris 1973 được ký kết nói là 4 bên (Hoa Kỳ, VNCH, Bắc Việt và Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam), nhưng bị thúc bách bởi hoàn cảnh rối ren của Hoa Kỳ lúc bấy giờ, Hoa Kỳ đã gấp rút chủ động trong việc ký kết với Bắc Việt.
  Dù vậy, trong Hiệp Định Paris 1973, vẫn qui định quân đội ngoại nhập gồm Hoa Kỳ và Bắc Việt phải rút toàn bộ ra khỏi Miền Nam Việt Nam. Nếu Bắc Việt không thi hành, Chính Phủ Hoa Kỳ sẽ tích cực tái yễm trợ Chính Phủ VNCH và đây cũng là mật thư khẳng định của Tổng Thống Richard Nixon gửi cho Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu,đã bị Cố Vấn Kissinger dấu nhẹm không trình bày cho Quốc Hội. Khi mà VNCH khẩn cấp xin ngân sách bổ túc 700 triệu, thậm chí 300 triệu vẫn bị từ chối. Nếu mật thư cam kết đó của Tổng Thống Mỹ lúc bấy giờ được cho Quốc Hội biết thì một trong hai cách yễm trợ sau đây sẽ được áp dụng:
  – hoặc B52 của Hoa Kỳ sẽ tái Oanh tạc, lúc mà quân đội Bắc Việt đang tập trung và đang tự kiêu thiếu cảnh giác. Sự thiệt hại sẽ lớn lao vô bờ bến. Một sự thiệt hại đủ để Quân Lưc VNCH đứng vững trong một thời gian dài.
  – hoặc Quốc Hội Hoa Kỳ dễ dàng thông qua ngân sách viện trợ đủ để VNCH đủ sức và đủ thời gian thực hiện kế hoạch VN hoá chiến tranh để tự mình đứng vững.
  Dựa vào cá sự kiện lịch sử trên, Đảng và chính quyền Cộng Sản Bắc Việt không có tư cách kiện Trung Cộng ra toà án quốc tế. Vì chính họ đã lập văn tự bán biển đảo cho Trung Công thì dựa vào đâu, lấy lý lẽ gì để kiện? Đó là lý do,lẽ ra bị dân trong nước phẩn nộ, cùng lúc Philippines kiện Trung Cộng ra toà án quốc tế, công sản Việt Nam lại nói quanh co để né tránh.
  Vì thế, xem ra chỉ có Chính Phủ VNCH trước 1975 mới có đầy đủ chính danh để làm việc nầy.
  Thế nên, khi yễm trợ VNCH hoặc Hậu Duệ của họ làm việc nầy, Tổng Thống sẽ gặt hái được những điều lợi sau đây:

  a- Lấy lòng và lá phiếu của 3 triệu người Việt sống trên đất Hoa Kỳ. Đồng Tổng Thống sẽ trở thành một Đại Ân Nhân của 93 triệu người việt đang khao khá Tự Do ở trong nước.
  b- Lấy lại uy tín mà vị Tổng Thống tiền nhiệm đã bứt tử một bạn đồng minh trung kiên tại vùng Đông Nam Á.
  C- Phục hồi sự tin tưởng đối với các nước Đông Nam Á và cả thế giới. Từ đó, họ dạn đi với Hoa Kỳ và bỏ rơi Trung cộng.
  d- Đòn bẩy thúc đẩy Đảng và Chính quyền Hà Nội sớm có quyết định dứt khoát: Hoặc theo Hoa Kỳ lịch sử chứng minh không bao giờ có xâm lăng, chiếm đất; hoặc theo Trung Công để muôn đời bị lệ thuộc và nô lệ.
  Kính mong Ngài Đại Tổng Thống và Bộ Tham Mưu để tuỳ nghi cứu xét.
  Trân Trọng Kính Chào Ngài Đại Tỗng Thống Donald J.Trump Và Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump
  Quốc Trưởng Trần Dần Chính Phủ Lâm Thời Việt Nam Cộng Hoà
  Ấn Ký Ngày 21 Tháng 11 Năm 2019

 9. Bản tin thời sự lúc 19h ngày 21/11/2019 Đài THVN VTV1 có đưa tin là ông Phạm Chí Dũng, sinh năm 1966 đã bị bắt tạm giam về tội tuyên truyền chống nhà nước. Tôi cũng có lúc theo dõi, thì hay thấy ông Dũng trả lời phỏng vấn của BBC tiếng Việt, thấy giọng điệu của ông Dũng toàn chống cộng, Tôi cứ nghĩ là ông Dũng sống ở Hải Ngoại, lên mới có giọng điệu chống cộng… Ông đang sống và làm việc tại VN mà chống cộng thì có khác gì "ăn cơm CS thờ ma quốc gia"… "Con không chê Cha Mẹ khó, Chó không chê chủ nghèo"… Ông và những người thân, họ hàng, nhà ông đang sống và làm việc tại VN dưới chính quyền CS, mà ông lại chống cộng, chống chính quyền và nhân dân VN… Vậy ông là loại người vô ơn, phản phúc, phản động, có tư tưởng lật đổ chế độ… Hãy nhớ rằng: Chống cộng là chống lại gần 100 triệu dân VN, sẽ bị pháp luật trừng trị cho những kẻ "ăn cháo đái bát"

 10. Phạm chí dũng luôn hợp tác với các đài thù địch hải ngoại để chê bai xuyên tạc ngà nước VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here