(Khu Đô thị ven Sông Quá đẹp) tại quận 2. TpHCM/ muanhaonline

0
102#muanhaonline
Một khuđôthị nằm dọc tuyến song hành caotốc Tp.HCM-LT_DG, một bên là nhánh sông GiồngÔngTố, thuộc phường AnPhú, Q2, Tp.HCM. Mới xây dựng từ năm 2016, tới nay đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, và nhiều hạng mục kiếntrúc nhàở cũng đã bàn giao cho kháchhàng, dù tới nay mới chỉ khoảng 30% cưdân chuyển về đây ở. Nhưng mứcgiá đã tăng gần gấp đôi so với thời điểm mở bán 3 năm trước ( từ 6-7 tỷ/căn tới nay 10-16 tỷ/căn) mà vẫn rất ít người muốn bán lại. Mời các bạn cùng tham quan, để có thêm thông tin về các khu đô thị mới hình thành phía Đông Saigon
LH kênh: 0931230852
E.mail: muanhaonline22a@gmail.com
Địa chỉ kênh :

Danh sách video #muanhaonline:
Nhà cần bán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:
Nhà quận 2:
Âm nhạc : # LifstingDreams _ AakashGandhi and Pastoral- Asher Fulero

Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm muanhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí cănnhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình cănnhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm muanhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here