Không thể ngờ rằng Thành Phố Thanh Hóa lại giàu nhanh chóng mặt đến vậy

27
43Hôm nay đoàn chúng tôi có dịp đến Thanh Hóa và có đi qua Thành Phố này chơi, thật bất ngờ vì độ phát triển cũng như sự giàu có của Thanh Hóa, mới có 5 năm tôi không quay trở lại mà bao cái đổi thay. Quý vị và các bạn cũng theo dõi video nhé!
========================
►SUBSCRIBE: (
#hanoipho #hanoi #amthuchanoi
========================
Đây là kênh sẽ cập nhật những tin tức bóng đá Việt Nam trong ngày mới nhất, hay nhất. XIN BẤM CHUỐNG THÔNG BÁO để nhận được Video Hay Nhất – Sớm Nhất!

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!
===============================================

link đăng ký:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

27 COMMENTS

 1. tp thanh hóa nơi những ông lớn sa lầy dự án vinhome của ông vượng trên video xây lên chết yểu vì không ai mua ,flc cũng sắp phá sản vì đầu tư vào sầm sơn thanh hóa.nghe nói sungruop cũng chuẩn bị đi vào vết xe đổ khi làm dự án vui chơi giải trí ở sầm sơn.

 2. Mình đi suốt thấy nó bình thường mà nay nhìn qua video này thấy thành phố đẹp quá

 3. Năm anh Thanh Hóa đi với nhau, bình thường thì vui vẻ không sao, nhưng hễ có một anh tỏ ra nổi trội, tài giỏi hơn là chắc chắn bốn anh kia sẽ quây vào dìm xuống. Đó là một nét tính cách cực xấu nhưng đặc trưng của người xứ Thanh.

 4. Chê bai chửi rủa người T.H những rất nhiều người đâu biết rằng họ đang sống nhờ ở đậu Đất của Vua ,Chúa người T.H như Vua Lê .Chúa Trịnh cùng Dòng họ Tướng Nguyễn Kim ,Vua Chúa Nhà Nguyễn mở mang tạo dựng nên !

 5. Thôi không tha hương nữa…Về Thanh Hóa quê ta lập nghiệp thôi ! Là người của quê hương Thanh Hóa. Tôi yêu quê hương và rất tự hào !

 6. Nhà tao ở ngã ba Môi này…cách trung tâm thành phố tầm 10km.Giờ dân lắm tiền VCl,đất mặt đường buôn bán được giờ cũng gần chục tỉ.Mới 10 năm mà quê hương thay da đổi thịt chóng mặt. Đâu đâu cũng nhà lầu xe hơi.2 vợ chồng làm công nhân ở Công ty Việt Nhật giờ 1 tháng bèo cũng 15 triệu….Giờ ở Thanh Hóa sống dễ thật anh em ạ

 7. Hoàng Hạc Hướng Thiên Thanh
  Ý nghĩa trời Thanh ,đất Thanh là nơi đất lành chim đậu, là nơi tụ hội tinh khí của trời đất, con chim là biểu tượng cho dân tộc cho Tiên cho mẹ Âu Cơ, cũng mang ý nghĩa đất tổ nơi xuất phát điểm của người Việt
  Tại sao không phải 5 con hay 6 con mà là 7
  Số 7 được coi là con số đi lên số PHẤT, vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. … Theo Phật giáo, số 7 mang ý nghĩa to lớn . Số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai.

 8. Nhiều tham quan công chức giàu thôi, từ quan cấp xã đã giàu rồi, bọn địa chính, bọn văn thư, kế toán xã cũng giàu chứ đừng nói cấp huyện cấp tỉnh. Hãy xem 1 công nhân, hay 1 viên chức lương bao nhiêu, làm gì và làm phép cộng không ăn không tiêu để được tiền tỷ. Tôi đi cày bên hàn quốc bao ăn ở hết tháng dư 60 triệu mà cũng chẳng thấy giàu đâu. Chỉ làm phép cộng cũng hải vài năm mới có tiền tỷ. Thế quái nào bọn quan cấp xã mà giàu thế, nhà đất nhiều, xe ô tô tiền tỷ.

 9. Tp Thanh hóa cấm hết xe khách vs xe trọng lớn.phải đi qua đường tránh hết ngoài trừ xe bus ra

 10. Tựa đề trên nói đúng , tôi ỡ vùng quê thôi mà mấy năm gần đây các vùng quê Thanh hóa phát truyển rõ rệt

 11. Người dân thanh hóa phải ẩn mình chờ thời tạo dựng 1 nền móng vững chắc.. Chắc chắn mai kia chúng ta sẽ lấy lại vị thế..

 12. Ko biết có giàu hay ko mà khu vinhoms star City cua chú vượng căn mấy chục tỷ trên ngàn căn mà dân nó mua gần hết…

 13. Quay toàn cảnh chỗ nào mình cũng đi qua hàng ngày. dừng ngay video đúng chỗ quán mình hay ăn sáng nữa chứ. Khéo quay thế ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here