Khảo sát thị trường BĐS phường Phú Hữu Quận 9 dự án KDC Tín Hưng 970 và KDC Sài Gòn Link

6
24Cuộc Sống Thành Nam là kênh của Cao Thế Toàn, kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những cơ hội đầu tư về bất động sản, những trải nghiệm cuộc sống quanh ta.
HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT:
Liên hệ với tôi tại:
Điện thoại: 0899818235
Facebook:
Youtube:
Google Plus:
Tweeter:
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: cuocsongthanhnam@gmail.com
—————————————————————————————————-
Nằm trong chiến lược phát triển về khu Đông của thành phố, quận 9 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng vượt trội với hệ thống hạ tầng phát triển không ngừng. Ngoài đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào sử dụng, hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đi qua địa phận quận 9 đang triển khai thực hiện như Vành đai 2, xa lộ Hà Nội,… đặc biệt là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi xây dựng xong sẽ giúp dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố, các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, thành phố còn đầu tư nhiều tỉ đồng để nâng cấp mở rộng các trục giao thông chính, xây cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long,… góp phần giảm áp lực giao thông cho khu vực, giúp hoạt động lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Đây chính là yếu tố then chốt thúc đẩy thị trường bất động sản quận 9 ngày càng phát triển và gia tăng giá trị nhanh chóng. Cùng với sự bùng nổ về hạ tầng giao thông, quận 9 còn là địa phương “sáng giá” khi liên tục thu hút các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… rót vốn vào. Điển hình là hai tập đoàn đa quốc gia về công nghệ là Intel và Samsung đã về đầu tư tư tại khu công nghệ cao của Quận 9,… thành phố cũng có chủ trường xây dựng dự án Công viên Khoa học và Công nghệ quy mô 200 ha tại phường Long Phước sẽ là nơi tập trung nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, tạo sản phẩm có chất lượng tốt. Hơn thế nữa thành phố HCM đã có phương hướng xây dựng khu đô thị sáng tạo tích hợp quận 2, quận 9 và thủ đức, nên nếu điều này trở thành hiện thực sẽ cho thấy triển vọng tươi sáng của thị trường bất động sản quận 9 khi có một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư, sinh viên và người lao động tập trung về đây làm việc, sinh sống. Ngoài ra, nhiều dự án giáo dục, thương mại, y tế cũng được đầu tư làm tăng thêm sức hấp dẫn cho quận 9. Ngay thời điểm này, hàng loạt tiện ích đẳng cấp đã được đưa vào sử dụng như Vincom Plaza Lê Văn Việt, Co.opmart, khu du lịch Suối Tiên, Công viên lịch sử văn hóa dân tộc, khu du lịch sinh thái The BCR Club, Trường đại học Quốc Gia,… Sắp tới đây sẽ có thêm Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, Đại học FulBright, ….. được đưa vào sử dụng biến quận 9 trở thành vùng đất giàu tiềm năng cho nhà đầu tư và là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Hôm nay tôi cùng các bạn cùng nhau khảo sát thị trường BĐS phường Phú Hữu Quận 9 dự án KDC Tín Hưng 970 và KDC Sài Gòn Link các bạn nhé.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

6 COMMENTS

  1. Cảm ơn anh!
    Em Thủy chuyên đất nền giá rẻ quận 2, quận 9. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ em để biết thêm nhiều thông tin. Lh: 0902 365 148.
    Thanks!

  2. Clip này hình như quay lâu rồi và bnay mới post lên thì phải.
    Vì tôi có lô đất ngay đây nên biết mật độ xây ntn, coi clip thấy có vài nhà chưa xây trong khi thực tế ngta đã xong phần thô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here