Khảo sát thị trường BĐS phường Phú Hữu Quận 9 dự án 2 KDC Rio Centro Gò Cát và mặt tiền đường Gò Cát

8
70Cuộc Sống Thành Nam là kênh của Cao Thế Toàn, kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những cơ hội đầu tư về bất động sản, những trải nghiệm cuộc sống quanh ta.
HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT:
Liên hệ với tôi tại:
Điện thoại: 0899818235
Facebook:
Youtube:
Google Plus:
Tweeter:
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: cuocsongthanhnam@gmail.com
—————————————————————————————————-
Nằm trong chiến lược phát triển về khu Đông của thành phố, quận 9 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng vượt trội với hệ thống hạ tầng phát triển không ngừng. Ngoài đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào sử dụng, hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đi qua địa phận quận 9 đang triển khai thực hiện như Vành đai 2, xa lộ Hà Nội,… đặc biệt là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi xây dựng xong sẽ giúp dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố, các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, thành phố còn đầu tư nhiều tỉ đồng để nâng cấp mở rộng các trục giao thông chính, xây cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long,… góp phần giảm áp lực giao thông cho khu vực, giúp hoạt động lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Đây chính là yếu tố then chốt thúc đẩy thị trường bất động sản quận 9 ngày càng phát triển và gia tăng giá trị nhanh chóng.
Cùng với sự bùng nổ về hạ tầng giao thông, quận 9 còn là địa phương “sáng giá” khi liên tục thu hút các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… rót vốn vào. Điển hình là hai tập đoàn đa quốc gia về công nghệ là Intel và Samsung đã về đầu tư tư tại khu công nghệ cao của Quận 9,… thành phố cũng có chủ trường xây dựng dự án Công viên Khoa học và Công nghệ quy mô 200 ha tại phường Long Phước sẽ là nơi tập trung nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, tạo sản phẩm có chất lượng tốt. Hơn thế nữa thành phố HCM đã có phương hướng xây dựng khu đô thị sáng tạo tích hợp quận 2, quận 9 và thủ đức, nên nếu điều này trở thành hiện thực sẽ cho thấy triển vọng tươi sáng của thị trường bất động sản quận 9 khi có một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư, sinh viên và người lao động tập trung về đây làm việc, sinh sống.
Hôm nay tôi cùng các bạn cùng khảo sát thị trường bất động sản phường Phú Hữu Quận 9 dự án KDC Rio Centro Gò Cát và KDC mặt tiền đường Gò Cát các bạn nhé.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

8 COMMENTS

  1. Cản ơn bạn, mình rất thích các video khảo sát đất nền quận 9 của bạn, dù ở xa vẫn có thể biết tình hình như thế nào

  2. khi xem video của bạn tôi thấy rất cụ thể và nó hữu ích với tất cả những ai đang có ý định đầu tư hay mua đất nên tại các khu dân cư thuộc quận 9 nhưng lại không có nhiều thời gian để tự đi khảo sát. Rất cám ơn bạn

  3. Cám ơn anh đã chia sẻ, clip nào của anh cũng cung cấp nhiều thông tin rất rõ ràng, bổ ích cho người xem.

  4. video của anh rất hay, chi tiết và rõ ràng, rất bổ ích đối với những ai đang tìm hiều về đất nền TP HCM mà không có điều kiện đi khảo sát nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here