Khám phá chiếc bánh trung thu được yêu thích nhất 21 năm qua

0
48Hương vị truyền thống trong bánh trung thu là gì?
– Là sự quen thuộc trong nguyên liệu: các nguyên liệu từ gạo, ngũ cốc, thịt, hoa quả như chanh, bí…
– Là sự quen thuộc trong các loại hương vị: vị ngọt của vỏ bánh, vị thơm của mứt quất xanh, vị đắng của lá chanh, vị mặn của trứng muối, đây là các hương vị quen thuộc trong cuộc sống mà ai cũng trải qua.
Là sự tinh tế trong triết lý phương Đông: Có tính âm dương hòa hợp, có mặn, ngọt, béo ắt có chua cay đắng để dung hòa, quân bình âm dương trong cơ thể, làm cơ thể khỏe mạnh.

– Là sự kế thừa cách chế biến từ đời này qua đời khác: luôn giữ cách chế biến từ xưa đến nay:
+ Bánh nướng: là hương thơm tự nhiên ủ bằng thuốc bắc: quế, hồi, thảo quả…ngâm trong 2 năm.Nhân bánh là trứng muối nguyên quả, không pha bột, không pha tạp chất.
+ Bánh dẻo: hương bưởi từ hoa bưởi tươi lấy nhị và cành. Vỏ bánh làm từ nếp cái hoa vàng mà phải là bột nếp bắc để giúp bánh dẻo, mềm mà không dính.

TẠI SAO PHẢI GIỮ HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG?
Vì hương vị truyền thống chính là kí ức: giữ gìn kí ức tốt đẹp về một trung thu vui vẻ của tuổi thơ
Vì nguyên liệu truyền thống rất tốt cho sức khỏe: sự kết hợp của các yếu tố trong nguyên liệu bánh giúp cho người ăn không bị đầy bụng, khó tiêu, hoặc bị ảnh hưởng lượng đường trong máu
Vì hợp khẩu vị người Việt: bánh trung thu truyền thống dễ ăn, có nhiều cách thưởng thức để tăng vị ngon: kết hợp với chè xanh, hoa quả có vị tươi có vị chua…
Vì sự tự hào dân tộc: sử dụng chiếc bánh trung thu cổ truyền giống như giữ gìn chính giá trị truyền thống của đất nước mình

HƯU NGHỊ – một chặng đường giữ gìn hương vị truyền thống bánh trung thu
Luôn giữ hương vị truyền thống đặc biệt của bánh trung thu trong suốt 21 năm qua: từ cách chế biến chọn lọc nguyên liệu đến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Phủ rộng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước
+ Tân tâm đem tới các sản phẩm thơm ngon, chất lượng cao

Hãy cùng Hữu Nghị đem đến món quà bánh trung thu truyền thống cho người thân, gia đình, bạn bè đối tác để dịp trung thu 2018 này thật nhiều ý nghĩa tri ân!

Truy cập:
Website:
Facebook:

Nguồn:https://quydinh.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here