Khám phá Bể Bơi Nước Mặn Lớn Nhất Việt Nam – FLC Sầm Sơn

0
36Nước Mặn Lớn Nhất Việt Nam – FLC Sầm Sơn
TỔNG QUAN BỂ BƠI NƯỚC MẶN LỚN NHẤT VIỆT NAM
Bể bơi nước mặn thuộc khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort với diện tích 5200m2 thiết kế hình cánh cung, bể bơi với vị trí đắc địa nằm trước mặt FLC Luxury Hotel Sầm Sơn được mệnh danh là một trong những ”bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” bấy giờ. Với vị trí ngay sát bờ biển Sầm Sơn kết hợp với khung cảnh cỏ cây và biển mẹ thiên nhiên Sầm Sơn bao la tạo nên bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp có thực tại Miền Bắc, quả là một trong những điểm check-in sang chảnh không thể bỏ qua khi tới du lịch nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn xinh đẹp này.

CHI TIẾT BỂ BƠI NƯỚC MẶN
FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort là khu nghỉ dưỡng nhiều bể bơi nhất Việt Nam với hơn 150 bể bơi cả nước mặn – nước ngot và không những thế với mệnh ”bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” cũng không thể thiếu với những tiêu chí diện tích bể bơi lớn có độ nông sâu nhất định phù hợp cho từng lứa tuổi. Song đó bể bơi cũng có trang bị khu bể xúc riêng cùng nhiều dịch vụ nhà hàng, quầy bar, tiệm đồ ăn nhanh xung quan bể bơi nhằm đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho du khách.

Bể bơi sở hữu công nghệ lưu dẫn hiện đại đưa nước biển từ độ sâu 10m vào bể qua hệ thống lọc tuần hoàn, tạo nên mặt nước trong xanh kết hợp cùng hướng nhìn ra biển Sầm Sơn cho bạn một không gian thiên nhiên tưới mát. Chiều sâu bể bơi lên tới 1m5 dành cho nhiều người thích bơi, 0,30m dành cho các bé bơi lội với chiều cao nhất đình. Hàm lượng vi khoáng và độ mặn thích hợp của nước được đánh giá là lý tưởng cho làn da và sức khỏe.
Với những thông tin trên, quả là một bể bơi nước mặn lý tưởng cho bạn với đam mê bơi lội cho khu vực Miền bắc trong những ngày hè nóng nực này! Hãy sắp xếp thời gian cho mình một lịch nghỉ tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort để trải nghiệm hết nhưng dịch vụ đăng cắp 5 sao này nhé.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here