Khai móng ngôi nhà đầu tiên tại DỰ ÁN NAM HÒA XUÂN

0
24I.VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU NAM HÒA XUÂN
Dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân tọa lạc giữa hai con sông Đô Toa (cầu Trung Lương) và con sông cổ Cò, tất cả các mặt giáp sông không khí nơi đây luôn luôn mát mẻ quanh năm, có thể nói đây là khu đô thị đáng sống của một thành phố đáng sống như Đà Nẵng.
Phía Tây Bắc: Giáp sông Đô Toa
Phía Đông Bắc: Giáp sông Hàn và sông Cổ Cò
Phía Đông Nam: Giáp đường Mai Đăng Chơn.
Phía Tây Nam: Giáp đường Võ Chí Công.
==================
II.TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NAM HÒA XUÂN
Ngoài các tiện ích của một khu đô thị hoàn chỉnh kép kín và đáng sống đã được quy hoạch, dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân giá rẻ còn kết nối với các tiện ích – dịch vụ của thành phố Đà Nẵng trong vòng bán kính chỉ 5km: Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10 phút đi xe Cách khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng chưa đến 2 km Dự án nằm cách siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm chỉ 1km Cách bệnh viện 600 Đà Nẵng giường 1km…
II.TỔNG QUAN DỰ ÁN
==============
Khu Nam Hòa Xuân có tổng diện tích 509 ha do tập đoàn SunGroup là chủ đầu tư với mong muốn sẽ tạo ra một không gian sống, nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất, khách biệt nhất tại Đà Nẵng. Cơ sở hạ tầng thiết kế đồng bộ, phù hợp với điều kiện khí hậu, tiết kiệm năng lượng, hướng phong thủy, cùng tiêu chí bảo vệ môi trường, không gian xanh và phát triển bền vững. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống điện ngầm toàn bộ dự án, hứa hẹn đây sẽ là khu đô thị hiện đại bật nhất, đạt chuẩn quốc tế.
========================
Thành Lũy Sunland
Facebook :
CẬP NHẬT THÔNG TIN MIỄN PHÍ
Nhận mua bán ký giử đất dự án hòa xuân
Liên Hê:0972.394.933-0902.485.435

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here