JEXMAX – PEPTAN tác dụng đặc biệt trên sụn khớp

37
62JEX MAX chứa Peptan và các tinh chất quý giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả, an toàn, kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp.

Peptan là phát minh vượt trội mang lại giải pháp hữu hiệu, giúp phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện bệnh lý xương khớp.

Đặc biệt, Peptan cung cấp nhiều loại acid amin quý với độ tinh chiết rất cao mà không thể được tìm thấy trong các loại protein khác. Các nghiên cứu cho thấy hơn 90% thành phần của Peptan được tiêu hóa và hấp thụ trong vòng 12 giờ sau khi uống, nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần chất nền cho xương khớp là Collagen và Aggrecan.

Với thành phần 100% thiên nhiên, có hoạt tính sinh học cao và dễ hấp thu, an toàn khi sử dụng, Peptan nhận được nhiều bằng sáng chế và được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 55 68 89 (Miễn phí)
+ Website:
+ Fanpage:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

37 COMMENTS

  1. Bị thoái hóa cột sống thoát vị đĩa đệm trượt đốt sống đã mổ ,thay đệm bắt vít. Vậy tôi uống zetmax có được không

  2. Da cho em hoi em đang bi thoat vi đia đêm em đang uong thuôc theo toa cua bac si thi cho em hoi minh vua uong thuoc tây ui uong thêm thuôc jet thi co anh huong toi thuoc ko em cam on nhieu

  3. E 17t bị bệnh khớp gối sưng lên và đâu nhứt. Xụn sương tổn thương. Thoát vị đĩa đệm ạ. K biết uống có trị hết k ạ hay cần uống thêm thuốc đông y

  4. Ad cho e hỏi e bị rách sụn chêm ngoài gối phải đã được bs phẫu thuật cắt đứt sụn chêm đó sau khi lành trở lại bình thường e có thể chơi lại bóng đá được ko e sẽ thường xuyên uống jexmax để giảm thoái hoá khớp hay là e phải nghỉ chơi bóng đá Ad .

  5. Viêm đa khớp dạng thấp thiếu niên có sử dụng được không ạ, đây là thực phẩm chức năng hay la thuốc ạ

  6. Ad cho e hỏi e bị rách sụn chêm ngoài gối phải giờ mỗ bs đã cắt sụn chêm đó đi rồi cho e hỏi sau này nó có hình thành lại ko ạ uống thuốc này được ko ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here