Hướng dẫn tạo khối, chèn khối, chỉnh sửa khối, đếm khối và phá khối trong AutoCAD

30
69Chào các bạn, video dạy vẽ autocad này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn chủ đề liên quan đến KHÔI (BLOCK), cụ thể gồm tạo khối, chèn khối, chỉnh sửa khối và đếm khối (tức là thống kê khối trong quá trình bóc khối lượng để làm dụ toán).
– Mời các bạn nhấn vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) c1 màu đỏ để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tong-hop

30 COMMENTS

 1. ở 1 video nào đó em thấy Thầy lấy đối tượng trong block ra ngoài, nhờ Thầy chỉ lại cách làm giúp em với

 2. Video rất ý nghĩa,e thấy mình còn phải bổ sung thêm kiến thức rất nhiều,cám mơn anh đã chia sẻ

 3. thầy có thể hướng dẫn tạo block động Cút ,Tee cứu hỏa 1 video được không ak. có thuộc tính cút quay lên ,quay xuống quay ngang ak. Block đấy có phải vẽ 3D không ak. chứ em chưa hiểu làm cái block ấy NTN @@

 4. A cho em hỏi, em tao block xong mà khi mở đưa ra bản vẽ thì ko được giống như mình đa ẩn đi vậy giờ nhờ a chỉ giúp em cơm ơn

 5. Khi anh tạo block nó chỉ nằm ở bản vẽ hiện hành mở file khác không có block mình tạo lúc trước vậy anh

 6. A làm video 3d trong cad ví dụ như mình vẽ một hệ thống máy mà chuyển động được và a làm video khi in bản vẽ có hình ảnh 2d và 3d trên cùng 1 bán vẽ ( ví dụ ! Như mình vẽ vật thể có các hình chiếu và hình ảnh 3d của vật thể mình muốn vẽ cảm ơn anh )

 7. Rất cám ơn anh đã chia sẻ
  Anh cho hỏi anh có làm video autocad về mảng cơ khí ko ạ
  Em vào trang nhưng chắc chưa biết tìm nên chưa thấy mảng cad về cơ khí
  Chúc anh sức khoẻ và thành công

 8. rất hay thầy ạ !!! cám ơn thầy đã chia sẻ kinh nghiệm với những người không có điều kiện đi học autocad như em !!!

 9. cảm ơn những bài học anh chia sẻ ạ!nhưng anh ơi em dùng cad 2016 sao ko có lệnh bcount ạ :((

 10. khi block mình ko click vào pick point mà vẫn block đc, vậy sau khi block mà ko click vào pick point thì khối đó khác với block mà click vào pick point như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here