Hướng dẫn tạo file ghost win 10 thông qua 3 bước đơn giản mà bạn không nên bỏ qua

45
403
hướng dẫn bung ghost win 10 không cần đĩa hoặc usb chỉ với 1 click chuột

Việc cài Win 10 luôn khiến chúng ta mất nhiều thời gian thao tác và chờ đợi. Vì thế, hiện nay nhiều bạn đã không lựa chọn việc làm mới máy tính bằng cách cài win. Thay vào đó, họ chọn cách Ghost Win 10 để đem lại hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được cách Ghost Win 10. Yếu tố đầu tiên bạn cần phải có file Ghost Win 10. Vậy, phải làm sao để tạo ra được file Ghost Win 10. Bài viết https://quydinh.com sau sẽ hướng dẫn tạo file Ghost Win 10 nhanh nhất cho bạn.

Hướng dẫn tạo file ghost win 10 thông qua 3 bước đơn bản
Hướng dẫn tạo file ghost win 10 thông qua 3 bước đơn bản

Các bước hướng dẫn tạo file Ghost Win 10 bằng Onekey Ghost

Onekey Ghost chính là phần mềm giúp các bạn tạo file Ghost Win 10 đơn giản nhất. Vì thế, trước khi bắt đầu hướng dẫn tạo file Ghost Win 10 cho máy tính. Đầu tiên các bạn hãy tải phần mềm Onekey Ghost về đã nhé.

Bước 1: Tải Onekey Ghost

Onekey Ghost chính là một công cụ giúp bạn tạo ra 1 bản Ghost Win nhanh nhất. Khi sử dụng phần mềm này bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác kích chuột. Một bản Ghost Win 10 sẽ được tạo ra thành công trong giây lát. Vì thế, các bạn hãy truy cập vào đường link htts://goo.gl/ogKMe3 để tải Onekey Ghost về nhé.

Sau khi tải thành công công cụ này về máy tính mà bạn cần Ghost Win 10. Lúc này, bạn hãy mở phần mềm nên để bắt tay vào việc Ghost Win 10 nhé. Hướng dẫn tạo file Ghost Win 10 bằng Onekey Ghost sẽ được thực hiện như sau:

Bước 2: Ghost Win 10 bằng Onekey Ghost

Thường thì các bạn nên tạo bản Ghost Win 10 sau khi cài đặt windows xong. Đồng thời, lúc này các chương trình, phần mềm cần thiết đã được cài thành công vào máy tính. Lúc này, bạn sẽ tạo ra một bản Ghost Win 10 để lưu vào USB hay ổ cứng máy tính. Đến khi cần cài lại Win, bạn chỉ cần đem ra Ghost lại là xong.

Ghost Win 10 bằng Onekey Ghost
Ghost Win 10 bằng Onekey Ghost

Cách tạo file Ghost Win 10 được thực hiện đơn giản thông qua các bước làm sau:

 • Đầu tiên, bạn sẽ mở phần mềm Onekey Ghost để bắt đầu thực thi công việc.
 • Lúc này, công cụ sẽ mất 1 khoảng thời gian nhất định để tìm ra các tập tin Ghost. Các tập tin này sẽ có đuôi là .GHO trên máy tính. Trường hợp, máy tính của bạn chưa có file này thì OneKey Ghost sẽ không quét được ra.
 • Tại giao diện của phần mềm Onekey Ghost bạn sẽ kích vào Backup. Sau đó, bạn sẽ chọn đường dẫn để giúp bạn lưu được file Ghost Win 10. Cuối cùng, bạn hãy chọn Yes để bắt đầu thực thi việc tạo bản Ghost Win 10 cho mình.

Bước 3: Tạo file Ghost Win 10 thành công

Sau khi nhấn Yes lúc này hệ thống sẽ tự động tạo bản Ghost Win 10 cho bạn. Nhiệm vụ của bạn chỉ có chờ đợi cho đến khi quá trình này kết thúc. Ngoài ra, nếu bạn có muốn cài đặt sâu thêm cho tùy chọn của bản Ghost Win 10. Bạn hãy kích vào Advanced để thiết lập các tùy chọn cho việc Backup nhé.

Tạo file Ghost Win 10 thành công
Tạo file Ghost Win 10 thành công

Trường hợp nếu máy tính của bạn chưa có sẵn file Win 10 cần Ghost. Lúc này, bạn cần lên mạng và download về bản file Ghost Win 10 nhé. Tuy nhiên, bản Ghost Win 10 này thường khó tương thích với điện thoại của bạn. Thậm chí, bạn còn có khó có thể tạo được file Ghost Win 10 này. Cho nên, khi chọn cách tải bản Ghost Win 10 trên mạng về bạn cần chú ý nhé.

Cách tốt nhất các bạn nên tự cài đặt một bản Win sạch cho máy tính của mình. Sau đó, bạn sẽ tiến hành tạo bản Ghost theo hướng dẫn tạo file Ghost Win 10 mà Quydinh.com hướng dẫn.

Cách Ghost máy tính với Onekey Ghost

Như vậy, phần trên Quydinh đã hướng dẫn tạo file Ghost Win 10 thành công cho bạn. Lúc này, nếu bạn muốn Ghost Win 10 lại cho máy tính. Bạn sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Khởi động Onekey Ghost

Bạn sẽ vẫn phải sử dụng tới công cụ Onekey Ghost để tiến hành việc Ghost Win 10. Do đó, bạn hãy mở và khởi động ứng dụng này lên nhé. Lúc này, tại giao diện chính của Onekey Ghost. Bạn sẽ chọn các tùy chọn sau:

Khởi động Onekey Ghost và Restore
Khởi động Onekey Ghost và Restore
 • Bạn kích và Restore.
 • Bạn chọn vào đường dẫn chứa bản Ghost Win 10 mà bạn muốn bung.

Bước 2: Bung Ghost Win 10

Sau khi bạn nhập vào các thông tin để có thể Ghost Win 10 thành công. Bạn chỉ cần kích chọn vào Yes để quá trình bung Ghost Win 10 được thực thi. Đương nhiên, lúc này hệ thống sẽ tự động Ghost Win 10 cho bạn. Nhiệm vụ lúc này của bạn chỉ có thể chờ đợi mà thôi.

Bung Ghost Win 10 thành công
Bung Ghost Win 10 thành công

Thường thì công việc bung Ghost Win 10 sẽ mất khoảng 20-30 phút chờ đợi của bạn. Mọi thứ sẽ được hoàn thành theo đúng ý bạn một cách tự động. Hệ thống sẽ thông báo thành công tới bạn khi việc bung Ghost Win 10 được hoàn tất.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Thật đơn giản để có thể tạo và bung Ghost Win 10 phải không nào? Hy vọng với hướng dẫn tạo file Ghost Win 10 mà chúng tôi hướng dẫn tới các bạn. Đồng với đó là hướng dẫn bung Ghost Win 10 bằng công cụ Onekey Ghost nhanh nhất. Bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức khi thao tác cài đặt Win cho mình.

45 COMMENTS

 1. sao no khoi dong lai thi co hien 2 dong win 10 vs on key gost maf chon on key gost no hien 3 dong 123 nhung chi vay ko vao dk lam the nao ad oi

 2. video cũng khá lâu rồi không biết còn sp nữa ko? trước em có tạo file ghót win10, giờ em đang dùng win 7. em có thể bung win 10 trước kia ra ổ khác, và dùng 2 hđh song song đc ko bác?

 3. anh cho e hởi chút, trong video có bảo nhập mật khâu củ mịnh đặt hây la mạc định trong bản ghost vậy

 4. Admin cho hỏi win 10 32bit ghost lên 64bit có bị làm sao ko? Và hỏi cái nữa làm sao đang ghost mà ad quay màn hình dc vậy?

 5. Việt cho mình hỏi một chút. Các bước bạn hướng dẫn đều rất rõ ràng rồi. Nhưng bung ghost xong mình có phải cài driver không và cài kiểu gì thế?

 6. Cái này giống cài lại Win đúng ko???
  Nếu mình xài WIn10 thì nó sẽ tự động cài lại Win 10, nếu mình xài Win7 thì nó sẽ tự động cài lại Win7 luôn đúng ko???

 7. Ad có bản ghost win 10 trên Google Drive k share cho em với ạ, lúc trước em có ghost 1 bản cơ mà chạy lên báo lỗi "Do not support the OS, program can not continue"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here