Hướng dẫn lắp đặt Case máy tính và những điểm cần lưu ý!

23
66Hướng dẫn lắp đặt Case máy tính và những điểm cần lưu ý!
Hướng dẫn lắp đặt máy tính cho người mới
Chắc hẳn rất nhiều bạn ở đây tới nay cũng đã không còn xa lạ với các linh kiện máy tính như mainboard, CPU, VGA, RAM,… Tuy nhiên trong bộ máy có 1 thành phần cực kì cần thiết mà thường ít bạn nào để ý tới, đó chính là case (thùng) máy tính. Vậy nên trong video này, các bạn hãy cùng khám phá xem bên trong 1 chiếc case máy tính sẽ có những gì cũng như là chúng ta sẽ cần lưu ý điều gì về case máy tính nhé!!
#GEARVN #Huongdan #Chiase
————————————
Link sản phẩm:
———————–
🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ: 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: taihht@gearvn.com

Nguồn:https://quydinh.com/

23 COMMENTS

  1. P/s: Dây Power SW và dây Reset SW không phân biệt chiều dương âm, bạn chỉ cần gắn đúng vị trí để mạch kín là dùng được nhé.

  2. cho em hỏi case SAMA ESPORT thì phần mặt nạ là tháo từ bên trong hay bẩy ra như case trong vid ạ?

  3. Quan trọng là sơn tĩnh điện có bền ko hay xài 1 thời gian lại giật tăng tăng… Tầm 2tr đổ lại có case nào ngon ko gearvn ?

  4. may tinh win 10 la do o cung hay bo phan gi tren may tinh the ae va case may tinh co quan trong ko hay case nao cung co the lap 1 card do hoa khac nhau

  5. Cho em góp ý, chân power SW với chân reset SW ko phải là dương (+) âm (-) đâu ạ, nếu dương âm thì khi ấn Switch sẽ nổ một cái bóc (do dương gặp âm sẽ xẹt lửa). Còn khi ấn SW mà không nổ, mà lại kích hoạt nguồn thì em nghĩ đó là chân tiếp điểm lấy tín hiệu và không cần phải phân biệt dương âm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here