Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ

50
77ĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Trong video này hướng dẫn các bạn giới thiệu với các bạn cách cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng một vài loại thức ăn như thức ăn bột đóng gói, ngoài ra chung ta có thể bổ xung thêm chất đạm cho bằng cách cho ăn mồi giun đỏ.Giun đỏ chúng ta có thể tự nuôi để có nguồn thức ăn thường xuyên cho cá cảnh và tôm cảnh.Đây là chia sẻ hướng dẫn thực tế cách cho ăn của tôi ở nhà.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

50 COMMENTS

  1. anh ơi con thành cát tư hãn của anh nó lớn quá, nhà em cũng nuôi 2 con thành cát tư hãn size 10cm mà nó bé quá, thành cát tư hãn của anh ăn gì mà nó bự thế, em cho ăn đầy đủ mà nó lớn có xíu à, người ta toàn kêu cá thành cát tư hãn của em là cá tra dầu mua bên Thái hoặc Campuchia chứ không phải thành cát tư hãn, cá của anh lớn đẹp quá

  2. Đẹp quá, có nhiều con mới, buồn cười hai chú tôm quá, tranh nhau 2 con giun xong thì hết mồi

  3. Đẹp quá, bể cá đáng yêu thật. Nhìn hai chú tôm trông có vẻ tranh chấp lãnh thổ quá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here