Hướng dẫn cách trị khô da mặt nhanh và hiệu quả – Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn

0
50Cách trị khô da mặt cần được tiến hành phụ thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể. Nếu khô da mặt do thời tiết lạnh, hanh khô thì việc khắc phục dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng với tình trạng khô da mặt do bệnh lý như vảy nến thì bên cạnh việc dùng kem bôi có tác dụng dưỡng ẩm bạn cần duy trì một chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để tránh tình trạng bệnh ngày càng tiến triển nặng hơn. Một bạn khán giả đã có câu hỏi như sau:
– Thưa chuyên gia. Cháu mắc bệnh vảy nến, điều trị bệnh một thời gian cũng thấy đỡ nhưng da mặt vẫn khô. Xin chuyên gia tư vấn cách trị khô da mặt ạ. Cảm ơn chuyên gia.
Để được tư vấn cụ thể mời bạn theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh vẩy nến và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh vẩy nến, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Wechuyên giaite:
+ Facebook:
#cachtrikhodamat, #benhvaynen, #benhlupusbando, #dieutribenhvaynen, #dieutrilupusbando, #cachdieutribenhvaynen, #thuocboivaynen, #thuoctrivaynen, #cachchuavaynen, #kimmienkhang, #explaq

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here