HỒ CHÍ MINH LỪA ĐẢO Ở PARIS NHƯ THẾ NÀO?

41
105Lời kể về những cách làm ăn lừa đảo của Hồ Chí Minh tại Paris, thủ đô nước Pháp.
Theo Hoàng Chí Bảo, thì điều đó đã được chính Hồ Chí Minh xác nhận.
Hèn chi mà sau đó, dù đi nhiều nước như Trung Quốc, Liên Xô, Indonesia… và nhiều nơi khác. Nhưng tuyệt nhiên không bao giờ Hồ Chí Minh trở lại Paris sau 1946.
Bác lừa đảo xong chuyển chỗ ngay, hèn chi các “Học trò xuất sắc” của “bác” sau này, sau khi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của người” đã tham nhũng xong và chuyển chỗ ở ra nước ngoài ngay hoặc vào… bệnh viện”.
Hèn chi phong trào lừa đảo, trộm cướp ở Việt Nam cứ như rươi tháng 7 dẫn đầu bởi các “học trò xuất sắc thấm nhuần tư tưởng HCM” này.

Khi thằng giáo sư nhưng thiếu não đi nịnh thì khác gì tát lật mặt Hồ Chí Minh?
Khổ cái thân già đi bưng bô

Nguồn:https://quydinh.com/

41 COMMENTS

 1. Bác có lừa đảo đâu chỉ là tùy cơ ứng biến thôi. quan trọng là thực hiện được lí tưởng cao cả.

 2. Bây giờ mới lộ diện bác Hồ láu cá, lưu manh, dâm duc, hèn gì những đứa cháu ngoan của bác cùng nhau tranh dành khoanh vùng để ăn cướp của dân. Cùng nhau bán biển đảo, đất đai cho tàu rồi rửa tiền ra ngoại quốc hưởng thụ.
  Bác Hồ chọn gái đẹp chân dài bởi vậy cán bộ ngày nay chơi toàn siêu mẫu!
  Công nhận bác trồng người thật quái Đảng chỉ có bọn vì lợi ích của chúng, bọn bưng bô chùi đít cho tàu, bọn dư luận viên não khỉ mới còn tôn sùng coi thằng súc sinh Hồ chó Minh là thánh sống 🙃

 3. Sợ thật bác hồ như thế thì làm sao ra đạo Đức con người được??? Ông này chắc dựng chuyện nói dối về bác hồ

 4. Rất tiếc là Bùi Tín đã chết chứ Hoàng Chí Bảo mà gặp Bùi Tín thì vỡ mặt cái tội nói phét bưng bô

 5. Trời Ạ mấy ô 3 Que chỉ được cái nằm phục chõm tin rồi quy chụp là nhanh thôi cứ như kiểu anh hùng núp ý, Thế các ông đã nghe câu " Không mưu mô, không chu tính bất thành quân tử " của Khổng Tử chưa, Thế tôi hỏi các ông các ô đi tìm đường cứu nước ra đi với hai bàn tay trắng, đi làm thuê thì ăn không no, ngủ không đủ thì đến bao giờ mới cứu đc nước hả mấy Ô nội 😡😡😡😡

 6. ..đúng là trùm lừa đảo , cho nên …cả dân tộc VN cũng bị lừa – cho đến tận ngày nay !!!

 7. hèn gì bây giờ bắc kỳ học theo bác :)) Bắc kỳ thấy tự hào với tư duy khôn lỏi, lừa lọc thề này mà, kể chuyện này mà mặt đầy sự tự hào luôn mới ghê chứ :))

 8. thang cao gia Gioi ngoai ngu day, nen chai lam dau bep o Paris, no cung going Nhu bon qui cuop Chung may khi moi an coup mien nam thoi.

 9. D/C NÀY ĂN CỨT HAY SAO MÀ NÓI CHUYỆN THÚI CẢ HỘI TRƯỜNG SUỐT ĐỜI ĂN CỨT NHỤC THIỆT MÀ KHÔNG ĐÁNH RĂNG NỮA

 10. đã có lệnh bắt khẩn cấp dáo xư Hòn ngọc pảo vì tội nói xấu lãnh tụ ( xin lỗi, tôi muốn viết Hoa mà không cách nào tôi viết được ).

 11. Ông nội này ngu mà lì, Pháp cái gì cũng biết mà không biết chữ hán ha ha. Rồi viết chữ hán tuyên truyền, dân Pháp không biết đọc chữ hán rồi tuyên truyền cho ai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here