Hồ Bích Ngọc: "Chồng tôi là đại gia về tình cảm và sự hiểu biết"

1
63Buổi phỏng vấn vợ chồng ca sĩ Hồ Bích Ngọc diễn ra tại nhà riêng của cô ở Q. 2, chỉ vài giờ trước khi hôn lễ chính thức diễn ra. Tuy vậy, tâm trạng nữ ca sĩ và ông xã người Thụy Sĩ vẫn rất thoải mái. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Bích Ngọc thẳng thắn và chân thành nói về một nửa của mình với công chúng, về những sự kiện quan trọng làm nên duyên nợ vợ chồng của hai người.

Lớn hơn Hồ Bích Ngọc khoảng 10 tuổi nhưng hầu như anh Urs và nữ ca sĩ không có nhiều cách biệt về ngoại hình. Trong cuộc trò chuyện, Hồ Bích Ngọc cho TGVH thấy cô dành toàn bộ sự tin yêu của cuộc đời còn lại cho người đàn ông định mệnh này. Urs cũng thế, anh không chỉ trao cho cô ánh mắt, cử chỉ yêu thương mà còn là những chia sẻ chân thành cũng phần nào cho thấy Hồ Bích Ngọc đã thật sự tìm thấy một nửa đích thực của mình.

Cuối buổi phỏng vấn là một đoạn trắc nghiệm ngắn đầy thư giãn mà TGVH Online muốn thử thách Hồ Bích Ngọc. Cô gái không chỉ hát hay mà còn thông minh này đã vượt qua không mấy khó khăn, dù có một câu hỏi về tên mẹ chồng cô đã không ngần ngại cầu viện sự giúp đỡ của ông xã!

Nguồn:https://quydinh.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here