Gửi BTV Quang Minh: Ly hôn vợ đến với “kẻ thứ 3” là chuyện thường, nếu có hãy làm rõ cho đáng mặt…

28
65Gửi BTV Quang Minh: Ly hôn vợ đến với “kẻ thứ 3” là chuyện thường, nếu có hãy làm rõ cho đáng mặt…

Đăng ký Kênh miễn phí tại đây:

Tin 24H TV là Kênh tổng hợp những thông tin về Giải trí, Đời sống, Xã hội mới nhất trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị những thông tin quý giá để quý vị cùng thưởng thức.
Tin 24H TV luôn cập nhật Video liên tục, các bạn có thể bấm nút Đăng ký để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi.

Nguồn:https://quydinh.com/

28 COMMENTS

 1. Cái gì là "nổi danh"? Cái gì là "soái ca"? Thật là thừa lời, tốn hơi để thổi ống đu đù cho một đứa con rơi của Don Juan, được CĐM người Việt chấp nhận cho sáp nhập vào họ Lưu danh tiếng !!!

 2. K nên đưa lên những chuyện lãng xẹt ,đèn nhà ai nấy sáng ,với ́ tôi Q M là một biên tập rất giỏi vậy là đủ

 3. Trước khi Quang Mingh cưới có đồng chí CA ghé qua nhà mình chơi và bảo là qua xem (Ngõ Thịnh Quang – ĐĐa- HN) cái nhà mà anh ấy bảo là của ""cơ sở 2"" của Quang Minh. Mình cũng vài lần gặp Quang Minh ở đầu ngõ đấy. Buồn cười, lần đầu là trời hơi mưa lúc xẩm tối – mình đã giật mình bảo: Ai mà đẹp giai, giống Quang Minh vậy? sau gặp nhiều lần hơn …thì quen.

 4. hay xem lai minh ,co tot dep khong ma di viet chyen nguoi khac.tai anh tai a,tai ca hai ben.song khong hop thi chia tay trong hoa binh .

 5. NẾU ĐÂY LÀ SỰ THẬT ??? KHÔNG PHẢI TIN VỊT CỘNG ! THÌ TỘI NGHIỆP HÀI NÔ QUANG MINH QUÁ !
  THẤY TRĂNG QUÊN ĐÈN ! THẤY CỨT CHÊ CƠM LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG CỦA ĐÀN ÔNG MÊ GÁI ! CHỈ KHI VỀ GIÀ HẾT TIỀN BỊ NAI TƠ ĐÁ GIÒ LÁI THÌ MỚI THẤM THÍA CÁI NGU CỦA NHỮNG CON DÊ GIÀ KHOÁI NHAI CỎ NON !! hu hu TIỀN HẾT TÌNH TAN !!!!😭😭😫😪😢😭😭😭😭

 6. Xả hội vn là xả hội nhiều chuyện theo kiểu tò mò chứ không giúp gì được ai nên báo trí mới thích làm những tin chuyện riêng của người khác để có lợi nhuận riêng …còn ở các nước phát truyển người dân họ không thèm sem nhửng bài đăng về truyện riêng tư …họ quan tâm nhất là xả hội phát truyển và các nghành nghề cải thiện nân cau kiến thức để giúp con cháu đời sao …họ biết suy nghỉ tích cực về tương lai lâu dày họ không thích sem những chuyện linh tình về gia đình ngươi khác

 7. Noi tom lai cac fan nghe sy nha van nha bao hay la ca sy.thuong hay yeu duong voi vang… va ket qua la … ly hon .nhung xet net chung lai la cung do phan so ma thoi

 8. Thong tin phai tu nguoi trong cuoc noi ra thi do la su that. Con ko phai nguoi trong cuoc nen xac minh lai ko voi danh gia lung tung khi chua ro thong tin do o ďung su that hay ko. Thong tin tren mang ko phai thong tin nao cung dung

 9. Mỗi người mỗi phận,có ở trong chăn mới biêt chăn có rận,chuyện đời tư của ng ta sao cứ phả soi mói chứ.

 10. Con này mày ngua mồm à mà nói linh tinh, GĐ ng ta lo ko cần phải đưa tin thất thiệt về họ đâu.m không có việc gì làm à….

 11. Là chuyện riêng của người ta. Mỗi cây mỗi hoa. Mỗi nhà mỗi cánh
  Nếu họ ứng xứ hợp lý thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi… Xh bây h phức tạp gia đình cũng bị ảnh hưởng.

 12. Bọn Da dâm cơm no ấm cật dặm dật cả ngày thằng này nó luôn lừa dối phụ nữ tưởng là dẹp trai dễ lừa phụ nữ con người không có nhân cách duỗi mẹ nó đi không cho làm ở dài truyền hình làm ô uế cả nhà dài.

 13. Ôi những thằng lảng tử này củng may còn di chứng của đàn ông.sao mấy người còn trẻ o biết dơ bẩn nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here