Gợi ý độc đáo về quà tặng cho người nước ngoài

0
55

Bạn có đang phân vân không biết nên chọn quà gì cho người nước ngoài,, khách hàng hay đối tác nước ngoài của bạn sắp sang thăm quan hoặc công tác tại Việt Nam? Hoặc tặng quà cho người nước ngoài trong những dịp đặc biệt. Hãy cùng tham khảo gợi ý quà tặng cho người nước ngoài trong bài viết dưới đây nhé. 

Chọn mua quà tặng cho người nước ngoài như thế nào?

Việc chọn mua quà tặng cho người nước ngoài thật không hề dễ dàng. Bởi, tiêu chí cần thiết bạn cần quan tâm đến là món quà mang đậm bản sắc và văn hóa Việt Nam, về đất nước, con người, những hình ảnh gắn liền với đất nước Việt Nam. Từ hình ảnh quen thuộc như hoa sen, cá chép, hoa đào, hoa mai… đến những danh thắng, di tích như chùa Một Cột, Khuê Văn Các, Hồ Gươm… Mỗi món quà mang bản sắc dân tộc sẽ để lại dấu ấn, kỷ niệm sâu sắc đối với người nước ngoài đặt chân tới nơi đây.

Thứ 2, mọi món quà cần thể hiện sự độc đáo, sáng tạo; nhất là những món đồ thủ công mỹ nghệ từ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân; điều này chắc chắn không giống với bất kỳ đâu trên thế giới có thể làm ra nó. Đồng thời, sự khéo léo, tỷ mỉ, tính thẩm mỹ cao trong việc tặng quà của bạn chắc chắn khiến người nhận hài lòng. 

Gợi ý quà tặng cho người nước ngoài

Tặng quà là một nét văn hóa và truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta. Chắc chắn khi người bạn, khách hàng, đối tác nước ngoài của bạn khi nhận nó sẽ rất vui vẻ và hài lòng.  Cùng tham khảo ý tưởng quà tặng cho người nước ngoài sau đây nhé. 

 

Tranh Hồ Gươm – Tháp Rùa

Hồ Gươm là Một địa danh nổi tiếng của Thủ Đô Hà Nội, của Việt Nam. Là biểu tượng của Hà Nội, là lịch sử hào hùng của dân tộc. 

Tranh chùa Một Cột

Tranh Khuê Văn Các

Quà tặng Chậu hoa Bonsai

Tranh phong thủy ngựa vàng

Bức tranh mạ vàng mã đáo thành công là món quà phong thủy cho đối tác hoàn toàn nhất. Và mang đầy ý nghĩa phong thủy tốt đẹp gửi đến người nhận thay cho lời cảm ơn, sự trân trọng, và chúc mừng họ. 

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép sẽ Là món quà tặng lưu niệm tặng khách hàng hoàn hảo; là biểu tượng nét văn hóa độc đáo của người Việt; đây sẽ là món quà hoàn hảo cho khách nước ngoài. 

Tranh trống đồng

Trống đồng từ lâu được xem như quốc bảo của Việt Nam. Nói lên một thời kỳ lịch sử phát triển rực rỡ của dân tộc ta. Các họa tiết trên bề trống được khắc họa rất tinh xảo và đẹp mắt.

Tham khảo mẫu tranh trống đồng mạ vàng đẹp của chúng tôi

Chọn mua quà tặng tại Phúc Tường Gold

Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường; cung cấp hàng ngàn mẫu quà tặng độc đáo và đẳng cấp; chế tác và thiết kế mới và theo yêu cầu của quý khác hàng.

Phúc Tường Gold tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng cho người nước ngoài uy tín và chất lượng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn quà tặng tại đây. Truy cập web: quatangmavang24k.vn hoặc liên hệ: 078.707.2222 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://quydinh.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here