Giọt nước mắt người phụ nữ “bên thắng cuộc”-Dương Thu Hương

37
74Giọt nước mắt người phụ nữ “bên thắng cuộc” của tác giả Đinh Quang Anh Thái đăng trên trang Bauxite Việt Nam ngày 13/11/2018.
photolink:

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn:https://quydinh.com/

37 COMMENTS

 1. Độc lập tự do, đói rách khốn nạn,khi đã ký với mỹ về nhân quyền thì bọn CB lại bon rút

 2. Mỹ nó kìm kẹp, đến nỗi, dân tộc miền Nam sống sung sướng, còn dân miền bắc cuộc sống rất khổ cực,lao động suốt ngày chỉ được một bát cơm, chủ nghĩa ngoại lai Mác-Lênin , một chủ nghĩa đem lại đói nghèo , khốn nạn

 3. Co Duong thu Huong oi xin co danh lai nhung giot nuoc mat cung nhan dan nam bac dung Len lat do dang csvn ma qui doc tai nay di

 4. Kẻ thức thời là trang Tuấn Kiệt
  Nam mô a Di Đà Phật
  Cảm ơn bà nói lên sự thật cho nhiều người biết về cái đản quỷ đỏ xa tân

 5. Thức tỉnh sớm trước khi đêm đen bao trùm cuộc đời của bà ,khá khen bà nhận thức rỏ bộ mặt của bọn cộng sản

 6. mot nguoi hieu biet, dao duc, tri thuc, gan da, dung cam,vay ma phai gap canh nay dung la phai noi cau xin nghieng minh bai phuc chi.

 7. Hay qua ,một người thật qua cam va gan da ,noi len tạt ca su thật cua che do CS,ba la một người duy nhat ma toi được nghe thay tu long giac .cam phục ba ,chuc ba luon khoe

 8. Làm nguòi phãi biêť phân biêt đúng sai ,
  làm sai còn che giâú là gíêt cã dân tôc
  Chúc mùng bà ,,bao năm nhân ra lē phãi ,,,
  chô'ng my giúp tàu ,, dân có tu do âm no không

 9. Bà đã từng theo sau ngày cải cách ruộng đất đất mà. Nhưng mừng cho bà đã sớm tỉnh ngộ

 10. Ba Hương nói đúng,vào tuổi của chị ,chúng tôi gia từ nghe nhà trường xa xôi trở về đất nước đâu quân giết giặc xâm lăng Miền nam , ba con ở Bắc nói la vào Miền nam giải phóng Mỹ ngụy …? Rien absolu ,la négation c’est de la négation , où est la vérité.?(soluu huong)🇫🇷🇨🇦

 11. Bà dương thu hương và bà kimchi là những người thật sự yêu nước thương dân tôi vô cùng khâm phục họ

 12. Song trong che do cs bi lua gat nhung ba Huong cung phat hien ra minh bi lua vi ba la nguoi chan that va co ly tri phat hien dung hay sai.

 13. Bà Dương Thu Hương,.. Còn có nhiều người khác, trong đó có ông Nguyễn Chí Thiện .. những người thẳng thắng nhìn ra sự thật ..

 14. tập đầu bò và tedros đầu bò hãy thôi ngay cái trò ngậm phân phun người , chúng mày sẽ bị Trời quả báo , hãy nhìn lại mồm chúng mày toàn cứt kìa , 💩

 15. Cam on baThu Huong da nhan ra nen van minh Dan Chu . That vay chi co nen van minh Dan Chu moi dem lai phu cuong cho dat nuoc V N

 16. Tin Cs hay không là quyền của mỗi nguòi. Cá nhân tôi thì không tin cs, nhất là những loại người "trở cờ" như bà này. Biện hộ cho lắm thì tay bà này cũng đã nhúng chàm rồi!. Bạn có dám ôm cổ một con sấu già hoặc một con chó sói đơn độc vuốt ve rồi thỏ thẻ "tao tha thứ cho mày"? Tội ắc lớn nhất của dcs Vn khg hẳn là đốt sách, giết người hay làm cho đất nước nghèo khó mà là làm cho cả một Dân tộc trở nên Vô cảm, Hèn nhát, Ích kỷ và Mê muội.

 17. Lệnh CÔNG Toàn Cầu.
  ĐẠI THÔNG CHIẾU LỆNH CHO TOÀN CẦU.
  Đứng bênh vực về lẽ phải giữ vững ý chí Chính Nghĩa quật cường bạo độc tài. Dương Thu Hương Tên đã 70 tuổi và làm được điều ấy. Chiến tuyến không đơn lẻ mỗi khi bên kia Đại Dương Sir Barach Obama đến VN nói Lệnh CÔNG có Hịch là Lý Thường Kiệt di quân Dân Trung Quốc đón chào trong ngưỡng lặng. Sự thật nó vậy. !
  Sir Donald Trump cũng vậy nhắc đến Hai Bà Trưng là phải biết có Lệnh CÔNG với Trật Tự Pháp Quyền Quốc Tế là đã có ChiNa cho Tru di Tam Tộc Tướng Tô Định gian tham làm trái Lệnh CÔNG truyền cho đô hộ truy quét trừng phạt gian tham.
  ChiNa Trung Hoa và Tất cả Toàn Cầu, những Người Dân Trung Quân Lệnh Lệnh CÔNG của Toàn Cầu có Các Lãnh đạo Các Quốc Gia sáng suốt vì Chính Nghĩa Quốc Tế có Nghĩa Vụ Chấp Hành Lệnh CÔNG phải Thực Thi Nhiệm Vụ Trật Tự Pháp Quyền đồng họp lực bảo vệ Chủ Quyền Chủ Độc Lập cho mỗi Quốc Gia, Nước Quốc Hợp Pháp đầy đủ tức là bảo vệ cho Laws INterNaTionALE IN GOD NATIONS TRUST ONE Lệnh CÔNG Toàn Cầu trong đó Thực Thi thực sự Laws Humans Right và Laws Free Right. Đó là Đại Chính Nghĩa cho Dân chúng Toàn Cầu và Các Quốc Gia Nước Quốc Hợp Pháp phải Chấp Hành Lệnh CÔNG đầy đủ và Các Quốc Gia Nước Quốc phải Thực Thi Nhiệm Lệnh này, Chấp Hành Lệnh CÔNG bảo vệ Nhiệm Vụ Thi Hành Nghĩa Vụ Quốc Tế đầy đủ căn cứ Điều, Quy Định Lệnh CÔNG đặt Tên Quốc Gia có Nghĩa Vụ bảo an Trật Tự Pháp Quyền và Quyền lợi của Chủ Quốc Tế, Các Nhiệm Vụ Quốc Tế, Quốc Gia Nước Quốc Hợp Pháp có Các CÔNG DÂN hợp pháp có Chính Nghĩa trên Thế Giới này.
  LÀM TỐT CÓ TRÁCH NHIỆM TRƯỚC ĐẠI CHÍNH NGHĨA LÀ BƯỚC HÀNH TRÌNH LÀM HÀNH TRANG BƯỚC CHUYỂN BIẾN TÍCH CỰC HƯỚNG TU TẬP TỐT THEO LỜI DẠY, PHÁN QUYẾT SÂU SẮC CỦA CÁC ĐẠI GIÁO CHỦ THEO TRẬT TỰ PHÁP QUYỀN QUỐC TẾ CỦA Lệnh CÔNG Toàn Cầu do THE GOD Toàn Năng Toàn Cầu giao Lệnh CÔNG Toàn Cầu.
  Tất cả Nghiêm Lệnh Chấp Hành.
  ĐẠI THÔNG CHIẾU LỆNH CHO TOÀN CẦU VÀ SAO HỊCH TRUYỀN LỆNH CHO TOÀN CẦU.
  Lệnh CÔNG Toàn Cầu

 18. nhà văn dương thu hương,nhà văn nguyên ngọc ,ông huỳnh tấn mẫn ,ông chu hảo ,những người một thời xẻ dọc trường sơn đi cứu nước ,bỏ cả tuổi thanh xuân cho đất nước ,giờ đây họ và hàng chục triệu dân vn nhận ra họ đã hy sinh vô ích vì cái chế độ ,giả dối,láo toét,lợi ích nhóm này

 19. Vâng Dương thu Hương " con sói đơn độc " Cô đã nhận ra một bầy đàn sói cs chỉ biết khát máu thèm ăn xác người ..Cảm ơn T.Tâm va cchu Đinh quang anh Thai .

 20. Cảm ơn Livestream của VIETLIVE TV! Qua live- tôi được biết rõ nhân phẩm lớn lao, mãnh liệt và tuyệt vời của bà Dương Thu Hương. Tấm gương của bà đã chứng tỏ những lời của bà là sự thật hiển nhiên vê cuộc chiến tranh được gọi là "chống Mỹ, cứu nước" ở VN, về tính không chính danh, đểu cáng, tàn bạo và hèn nhát của chế độ cộng sản ở VN!

 21. MỘT DÂN TỘC BỊ TRUNG CỘNG LỢI DỤNG. NỒI GIA XÁO THỊT, CŨNG VÍ LÒNG THAM CAI TRỊ CỦA CỘNG SẢN BẮC VIỆT LÀ DÂN BẮC THAM SÂN SI. HỌ BỊ TUYÊN TRUYỀN LÝ TƯỠNG TRONG MƠ! KHI VÀO SÀI GÒN THÌ HỌ QUÁ NGỠ NGÀNG XÃ HỘI PHÁT TRIỂN VĂN MINH NGOÀI TƯỠNG TƯỢNG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here