Giáp mặt và vào căn phòng quái đản của chàng trai là nỗi khiếp đảm của mẹ già và hàng xóm – Guufood

29
50Xem lại các clip về mẹ con bà Ba với nhiều chuyện khó tin:

– Ăn xin, nhặt ve chai ngày đêm không dám về nhà:

– Chàng trai là nỗi khiếp đảm của mẹ già và hàng xóm:

Hôm nay Guufood tiếp tục câu chuyện của bà Ba – người mẹ già 70 tuổi đáng thương, ăn xin và nhặt ve chai nuôi con tâm thần, thường xuyên ngược đãi bà. Nhưng lần này, Guufood thực hiện clip với nhiều tâm trạng hồi hộp khi giáp mặt để tró chuyện với anh Chiêu – người con trai tâm thần có nhiều biển hiện khó tưởng và đột nhập căn phòng quái đản nhất mà từ trước đến giờ chưa từng chứng kiến.

Guufood mong rằng với những clip đã chia sẻ về người mẹ già 70 tuổi ăn xin, nhặt ve chai nuôi con tâm thần này thì mọi người có ý kiến góp ý để giúp bà Ba giải quyết vấn đề. Guufood nhận thấy rằng câu chuyện của anh Chiêu tâm thần này cực kỳ khó có thể xử lý để giúp bà Ba ổn định sinh sống lúc tuổi xế chiều. Rất mong mọi người cho ý kiến và chân thành cảm ơn!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

29 COMMENTS

  1. Xem thêm clip về thiên thần Ái Xuân mà ai nhìn thấy cũng rơi nước mắt: https://youtu.be/MGp2dwFh3C0

  2. Sao không giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó bệnh tật mà lại giúp đỡ thằng bóng ngáo đá này bạn nên nhớ tiền của mtq cũng cực khổ lắm moi có đuợc nếu bạn muốn giúp hoàn cảnh này thì tự bỏ tiền túi ra đi còn cac mtq muốn giúp đỡ thì còn biết bao những mảnh doi bất hạnh nữa

  3. Cô ao xanh cô tốt quá..cô nhờ manh thường quân đi về Hà Nôi mà chữa cho bạn đó

  4. Cô áo xanh tốt bụng quá à,chắc là thương anh đó lắm,nếu là mình là mình chửi rồi đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here