[freetuts.net] 07 – Tự học jQuery – Validate form đơn giản

3
56Trong bài thứ bảy của series tự học jQuery thì mình sẽ trình bày về cách validate form bằng jQuery, việc sử dụng jquery để validate form sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian lập trình đấy các bạn.

Series tự học jQuery hiệu quả là một series được biên soạn tại freetuts.net và bạn hoàn toàn được học miễn phí nên không mất một đồng nào cả. Tuy đây là khóa học miễn phí nhưng kiến thức được trình bày trong chuyên đề đánh trọng tâm vào các điểm mạnh của jQuery giúp người học dễ dàng tiếp xúc hơn thay vì học những khóa học jQuery A-Z trên mạng, kiến thức các khóa học đó rất rộng cho nên bạn không cần phải học hết làm gì, hãy học những cái cần thiết và trong quá trình làm nếu cần biết thêm gì thì hãy sư dụng Google Search.

—————————- HÃY SUBCRIBE ——————————
Freetuts đang xây dựng rất nhiều video hay về jQuery và nhiều ngôn ngữ khác, nên hãy sub kênh để nhận thông báo có video mỗi khi đăng video mới nhé các bạn 🙂

—————————- LIÊN HỆ ——————————
Tác giả: Nguyễn Văn Cường
Website:
Fanpage:

Nguồn:https://quydinh.com/

3 COMMENTS

 1. Cho em hỏi: ở đoạn
  $.each(data, function(key, item){
  html += ''<p>'' +key+ '':'' +item+ ''</p>'';
  })
  đoạn html+= tức là html = html + …
  em hiểu thì sau đó giống như kết quả sẽ chồng lên nhau, nhưng sao em test hay trong clip thì nó cũng không chồng lên nhau nhỉ, không phải cái $.each nó giống vòng lặp hả anh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here