Đóng băng bất động sản Sài Gòn là Mất ăn ngân sách độc đảng

18
71Đóng băng bất động sản Sài Gòn là Mất ăn ngân sách độc đảng

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn:https://quydinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://quydinh.com/bat-dong-san

18 COMMENTS

 1. tq đang thừa thắng xông lên bằng nhửng dự án tầm cở QT như vành đai con đường , bắc cực , nam cực , công nghệ 5g , thôn tính cả mặt trăng…kg ngờ ở đâu lại xuất hiện 1 gả khốn , khắc tinh của tàu cộng , đó là tt Trump…ông ta đã bóc mẻ tất cả các trò bẩn của TC..thế là hết thời … TC sẻ trở về vạch xuất phát ban đầu , trừ phi có thế chiến thứ 3 nổ ra…giửa 2 phe , 1 phe gồm TC , Nga , iran ,cu ba , bắc Hàn , Nicaragua , VN , Belarus…còn phe kia là mỹ và các nước theo chế độ dân chủ …đánh nhau 1 trận…

 2. Nhà vn giờ đắt lắm luôn , ko mua nổi . Khách cần nhà đều phải qua môi giới nên bị bắt chẹt dữ dội…giá đã tăng thì ko chịu giảm dù là giá ảo

 3. Bắt đẩu từ 2019 thằng tàu cộng cha hết đường làm ăn vì gần như cả thế giới cảnh giác tuyệt giao kinh tế , làm bọn việt cộng con ngắt ngoải theo . Đơn cử thép Formosa giờ chẳng biết tống đi đâu đây…

 4. Ngó một bầy cừu quốc hội Xã Hội chó ỉa thằng nào con nào cũng như mặt mâm: giành ăn thì giỏi, khôn lỏi thì hay, loay hoay bán nước, chỉ tươm tướp hiếp dân. Hãy đem chúng ra băm cho cá sấu.

 5. Nhà nước VC chả ra thể thống gì. Bọn cán bộ ban ngành thì dốt đặc cán mai lại thích khua môi múa mỏ. Cả đám lo thụt két hối lộ như rươi thí dụ là nguyễn tấn dũng hốt xong chui ống đồng thoát ra ngoại quốc bám đít việt kiều. Thằng già lú lẫn ở lại vét tiêp. Cả cái chế độ xấu xa, ác độc chỉ có bằng ấy chiêu ngốc bán dân bán nước thôi sao?

 6. Đối với những kẻ ngu và tham khi nắm được quyền lực như VC chúng chỉ có chết nhăn răng mới hết chuyện. Bọn này đâu biết chữ nghĩa thánh hiền cao kiến chừng nào. Ai nghĩ rằng có thể thương lượng với những tên ngu si này là lầm.

 7. Hãy tính tới biện pháp trừng trị, lọai bỏ. VC không óc cũng không tim, chúng chỉ là những tên gian tham không đáy. Lời nói và chữ viết chỉ là công cụ lừa bịp gọi là tuyên truyền CS. Chỉ có búa tạ dành cho lũ chó VC.

 8. Tàu Cộng là một lũ chuyên ăn cắp, ăn cướp. Thằng con mất dạy Vịt Cộng cũng bắt chước bố Tàu của tụi nó để theo liếm đít Tàu.

 9. Xin cám ơn người đẹp Thanh Tâm đã chửi lũ chó Hán Nô CSVN cho 93 triệu dân VN. Người dân trong nước mà nói thì bị gán cho tội âm mưu chống phá chính quyền Vẹm.

 10. Lũ bò đỏ ngu thật. Lợi tức đầu người tại VN được xếp hạng thuộc loại thấp nhất thế giới mà tụi nó cứ nói phét là kinh tế VN phát triển rất tốt. Lương tháng một công nhân chỉ từ 3-5 triệu VND mỗi tháng. Thành phần giàu là quan chức nhà nước tham nhũng hoặc lũ đi ăn cướp. Số người phải xuất khẩu lao động cao thứ nhì trong khu vực.

 11. Chế độ độc tài cộng sản đã sai từ gốc . Muốn tồn tại độc tài cộng sản phải dùng những thủ đoạn dối trá gian manh đánh lừa các đối tác mình quan hệ là điều dễ hiểu . Thế giới cần hết sức cảnh giác với mọi thủ đoạn âm mưu thâm hiểm của cộng sản Tầu .

 12. VC tham nhũng,,,, tham nhũng……tham nhũng …cộng sản là lũ vô học khôn nạn tham nhũng……cướp cướp …..cướp cướp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here